Bị đồn phản bội Song Hye Kyo, Song Joong Ki vẫn vui vẻ chào fan ở sân bay

Bị đồn phản bội Song Hye Kyo, Song Joong Ki vẫn vui vẻ chào fan ở sân bay
HHT - Nam diễn viên dường như không hề nao núng trước những tin đồn không hay về mình.

Tin đồn ly hôn của "cặp đôi vàng" Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang khiến truyền thông Châu Á phải sục sôi. Đặc biệt là khi một trang tin Trung Quốc tiết lộ Song Joong Ki đã ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo, khiến nữ diễn viên phẫn nộ xóa hơn 200 tấm ảnh trên Instagram. Nguồn tin này còn khẳng định cặp đôi sẽ sớm công bố chuyện ly dị để Song Joong Ki về bên "người mới".

Bị đồn phản bội Song Hye Kyo, Song Joong Ki vẫn vui vẻ chào fan ở sân bay ảnh 1

Phía cặp vợ chồng diễn viên chưa có phản hồi gì về thông tin này. Tuy nhiên, xuất hiện trước phóng viên tại sân bay Brunei, Song Joong Ki không có vẻ gì là lo lắng hay buồn bã. Anh tươi cười vẫy tay chào người hâm mộ.

Bị đồn phản bội Song Hye Kyo, Song Joong Ki vẫn vui vẻ chào fan ở sân bay ảnh 2
Bị đồn phản bội Song Hye Kyo, Song Joong Ki vẫn vui vẻ chào fan ở sân bay ảnh 3

Ngay sau đó, anh còn đi ăn tại một nhà hàng địa phương. Song Joong Ki không ngại khi bị mọi người vây quanh chụp ảnh và còn ký tặng cho một đầu bếp tại đây.

Bị đồn phản bội Song Hye Kyo, Song Joong Ki vẫn vui vẻ chào fan ở sân bay ảnh 4
Bị đồn phản bội Song Hye Kyo, Song Joong Ki vẫn vui vẻ chào fan ở sân bay ảnh 5

Phản ứng thản nhiên của Song Joong Ki khiến các fan của Song - Song càng thêm yên tâm. Một số người thể hiện niềm tin với thần tượng: "Biết ngay là tin đồn vô căn cứ, Song Joong Ki là người thế nào chúng ta đều biết rõ", "Nhìn thấy anh vẫn vui vẻ, hạnh phúc như thế này là đủ rồi", "Song Joong Ki khiến tất cả các phóng viên tại đó phải thất vọng rồi!". Tuy nhiên, vẫn có người tin rằng "không có lửa thì làm sao có khói". Không phải ngẫu nhiên mà Song Hye Kyo xóa ảnh trên mạng và bỏ đeo nhẫn cưới. 

Bên cạnh đó, Song Joong Ki có mặt tại Brunei để ghi hình cho bộ phim Asadal Chronicles. Đây là bộ phim cổ trang xoay quanh sự kiện sáng lập đất nước thời Asadal. Ngoài Song Joong Ki, phim có sự góp mặt hàng loạt ngôi sao đình đám như Jang Dong Gun, Kim Ji WonKim Ok Bin.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm