Bị fan hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Park Bom khẳng định mình không "dao kéo"

Bị fan hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Park Bom khẳng định mình không "dao kéo"
HHT - Giọng hát chính của 2NE1 đã có những phản hồi rất mạnh mẽ về vấn đề này: "Tôi chẳng làm gì với gương mặt mình hết".

Từ trước đến nay, chủ đề "Park Bom phẫu thuật thẩm mỹ" luôn được các cư dân mạng bàn tán rôm rả. Nhiều người khẳng định rằng cựu thành viên của 2NE1 đã lạm dụng "dao kéo" đến mức gương mặt bị biến dạng. Nhưng gần đây, cô nàng đã đưa ra phản hồi rất mạnh mẽ về vấn đề này.

Bị fan hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Park Bom khẳng định mình không "dao kéo" ảnh 1

Bị fan hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Park Bom khẳng định mình không "dao kéo" ảnh 2

Bị fan hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Park Bom khẳng định mình không "dao kéo" ảnh 3Park Bom đã đăng bức ảnh bên dưới lên Instagram với caption: "Chúc ngủ ngon". Sau đó một fan để lại bình luận: "Bommi, em yêu chị nhưng mà... làm ơn ngừng phẫu thuật thẩm mỹ... T_T" Tưởng chừng Park Bom sẽ không để ý đến bình luận này, nhưng thật bất ngờ, cô đã đáp trả: "Em ơi.. Em chắc chứ??... Em chịu trách nhiệm được với lời nói của mình không??? Cưng à ~~~ Vì chị chẳng làm gì với khuôn mặt mình hết".

Bị fan hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Park Bom khẳng định mình không "dao kéo" ảnh 4

Có vẻ như trước nhiều bình luận không hay trong một thời gian dài, Park Bom không còn có thể "hiền" được nữa. Phản ứng của cô nàng lập tức gây phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng. Có người chỉ trích Park Bom phẫu thuật thẩm mỹ mà không dám thừa nhận. Nhưng các fan lên tiếng bênh vực, chỉ ra cô nàng bị bệnh sưng hạch bạch huyết khiến gương mặt dễ bị to, sưng.  

Kể từ sau khi 2NE1 tan ra, Park Bom chưa có hoạt động cá nhân nào. Cô từng khẳng định mình vẫn là nghệ sĩ của YG.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.