Bị hoài nghi khó hát live "Có Không Giữ Mất Đừng Tìm", Trúc Nhân đáp trả thế nào mà netizen rần rần?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, Trúc Nhân trở lại đường đua âm nhạc với MV "Có Không Giữ Mất Đừng Tìm", thuyết phục khán giả bởi bản phối kì công cùng giọng hát thực lực. Tuy nhiên, một số người nghe lo ngại nam ca sĩ sẽ khó hát live ca khúc mới. 

Sau 3 năm vắng bóng kể từ bản hit Sáng Mắt Chưa, "chàng quái" Trúc Nhân đã có màn trở lại V-Pop đầy ấn tượng với MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. Tiếp tục giữ vững danh hiệu "nghệ sĩ của những điều bất ngờ", giọng ca The Voice mang đến cho khán giả nhiều giây phút vỡ oà trước sự chỉn chu, hoành tráng cùng cú twist không lường trước được.

Bị hoài nghi khó hát live "Có Không Giữ Mất Đừng Tìm", Trúc Nhân đáp trả thế nào mà netizen rần rần? ảnh 1

Sau 3 năm "vắng bóng", Trúc Nhân đã trở lại với MV khiến netizen thốt lên "thật bất ngờ"!

Bên cạnh đó, âm nhạc của MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm cũng là điều khiến dân tình bàn tán. Ca khúc sở hữu bản phối vừa catchy thời thượng, vừa phức tạp với tempo dồn dập cùng loạt chất liệu liên tục thay đổi. Không những thế, Trúc Nhân còn khiến người nghe "đã lỗ tai" với đoạn chạy nốt cực ấn tượng ở cuối bài. Nam ca sĩ phô bày trọn vẹn chất giọng khỏe, đầy nội lực cũng như kĩ thuật thanh nhạc đã được chứng minh trong suốt 10 năm ca hát.

Bị hoài nghi khó hát live "Có Không Giữ Mất Đừng Tìm", Trúc Nhân đáp trả thế nào mà netizen rần rần? ảnh 2

Bên cạnh MV có phần "4D", Trúc Nhân khoe khéo giọng hát nội lực, kỹ thuật của mình.

Trên một số hội nhóm chuyên bàn về giọng hát, không ít ý kiến lo ngại nam ca sĩ sẽ khó thể hiện trọn vẹn màn vocal showcase (phô diễn giọng hát) ấn tượng khi hát live ca khúc mới. Trước những hoài nghi, mới đây, Trúc Nhân đã có màn phản hồi vừa thuyết phục, vừa hài hước khiến netizen tích cực "thả like".

Theo đó, Trúc Nhân đăng tải một đoạn clip với nội dung thử thách nam ca sĩ hát lại 2 phân đoạn cao trào nhất của Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. Anh chàng liên tục "nhăn mặt" vì "thách khó quá, luyến 20 mấy nốt sao mà hát cho nổi". Tuy nhiên, Trúc Nhân lại thể hiện cả 2 màn chạy nốt kết hợp mix voice lẫn gằn giọng cực điêu luyện và thuyết phục.

Trúc Nhân thực hiện thử thách 6 ngày 6 đêm khoe "live" ca khúc mới. Nguồn: @trucnhan11

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước cách "phản dame" hài hước, "tỉnh bơ" nhưng khá tinh tế của giọng ca Có Không Giữ Mất Đừng Tìm.

Bị hoài nghi khó hát live "Có Không Giữ Mất Đừng Tìm", Trúc Nhân đáp trả thế nào mà netizen rần rần? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm