Bị hỏi thẳng chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, đây là câu trả lời của Naeun (Apink)

Bị hỏi thẳng chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, đây là câu trả lời của Naeun (Apink)
HHT - Với câu trả lời này, nhiều người cho rằng Naeun đã thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ.

Naeun (Apink) đã nhận được câu hỏi về vẻ đẹp nổi bật của mình. Vào 1/8, trong chương trình Radio Star, Koo Jun Yup bình luận về Naeun: "Tôi không biết nhiều về các nhóm nhạc nữ nhưng tôi thường xuyên nhìn thấy cô ấy. Cô ấy xuất hiện trên mạng rất nhiều và còn đóng trong MV của PSY nữa. Tôi tự hỏi cô ấy đẹp đến mức nào thì mới được chọn vào MV, giữa muôn vàn thần tượng như vậy".

Bị hỏi thẳng chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, đây là câu trả lời của Naeun (Apink) ảnh 1

MC Yoon Jong Shin cũng nói: "Cô ấy quả là nhan sắc tự nhiên. Em đẹp tự nhiên mà, đúng không?" Anh nói thêm: "Thật ra, nếu em có phẫu thuật một chút cũng không sao, nó vẫn rất tự nhiên...Thời nay, chẳng có gì phải xấu hổ khi đụng chạm dao kéo".

Naeun do dự trước câu hỏi này. Thấy biểu cảm của Naeun, MC Kim Kook Jin đỡ lời: "Đừng có nói những điều như thế. Em ấy chắc đang đấu tranh tư tưởng dữ lắm". MC Kim Gu Ra đồng ý và nói: "Đừng nói "em trông tự nhiên" này nọ".

Bị hỏi thẳng chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, đây là câu trả lời của Naeun (Apink) ảnh 2

Nhưng Naeun bất ngờ lên tiếng: "Em có chăm sóc cho bản thân mình từng chút một". Với câu trả lời này, nhiều người cho rằng Naeun đã thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận dù phẫu thuật hay không, Naeun vẫn là một visual nổi tiếng của K-Pop.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.