Bị “hủy show” vì lý do kĩ thuật, nhưng hành động này của Nicki Minaj mới khiến fan “đổ gục”!

Bị “hủy show” vì lý do kĩ thuật, nhưng hành động này của Nicki Minaj mới khiến fan “đổ gục”!
HHT - Dẫu gặp sự cố về điện khiến buổi biểu diễn bị gián đoạn, tuy nhiên cách xử lý tình huống của Nicki đã khiến người hâm mộ “đổ gục” vì quá cảm động.

Chỉ một ngày sau khi Nicki WRLD Tour được khởi động, “Nữ hoàng rapper” Nicki Minaj đã bị buộc phải hủy buổi biểu diễn ở thành phố Bratislava, Slovakia vì vấn đề kĩ thuật. Theo tờ Complex, địa điểm tổ chức buổi biểu diễn đã nhiều lần bị mất điện và không thể đảm bảo nguồn điện cho các đạo cụ trong tour diễn.

Cụ thể, tại trung tâm thể thao nơi tổ chức 2 đêm diễn của Nicki Minaj - Ondrej Nepela Arena, các máy biến áp đã gặp sự cố không hoạt động dẫn đến việc không thể cung cấp đủ điện để có thể vận hành các đạo cụ trên sân khấu, khiến cho từ dàn đèn, màn hình, ban nhạc,… đều bị “đóng băng”.

Dẫu gặp sự cố về điện khiến buổi biểu diễn bị hủy bỏ, tuy nhiên cách xử lý tình huống của Nicki khiến người hâm mộ cảm động. Sau khi mọi thiết bị không thể khởi động, nữ rapper vẫn quyết định xuất hiện trên sân khấu để trực tiếp chia sẻ thông tin này với người hâm mộ tham dự. Nicki cũng đã dành hàng giờ đi bộ xung quanh sân khấu để gửi lời chào, thậm chí là hát chay các ca khúc dành tặng người hâm mộ.

Bị “hủy show” vì lý do kĩ thuật, nhưng hành động này của Nicki Minaj mới khiến fan “đổ gục”! ảnh 1
Fan đã có dịp chứng chiến một khía cạnh nữ tính khác với hình ảnh mạnh mẽ thường thấy của Nicki.

Ngay sau khi buổi biểu diễn kết thúc, chia sẻ lên tài khoản Instagram, Nicki đã bày tỏ nỗi buồn của mình và hứa hẹn sẽ trở lại Slovakia trong tương lai:

"Trái tim tôi thực sự tan vỡ. Không thể tin được những người hâm mộ của mình đã phải chờ đợi hàng giờ và vẫn cố gắng để hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhà sản xuất đã thông báo rằng tòa nhà không có khả năng vận hành các thiết bị. Juice WRLD (đơn vị đồng tổ chức tour diễn - PV) và tôi đã chờ đợi trong suốt hơn 3 giờ đồng hồ. Một số người hâm mộ của tôi thậm chí còn đến từ Áo hay Nigeria… tôi đã cố gắng gặp nhiều người trong số họ và họ thực sự rất tuyệt vời, ấm áp.

Tôi cảm thấy rất thất vọng. Slovakia à, tôi yêu các bạn rất nhiều và tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để quay lại với bạn sớm nhất có thể. Chúng tôi hi vọng sẽ không có ai bị tổn thương, xin lỗi vì đã không thể có một đêm tuyệt vời cùng nhau”.

Cũng theo tờ Complex, nữ rapper dự kiến ​​sẽ dừng chân tại Berlin, Oslo, Paris và London, trước khi kết thúc tour diễn châu Âu vào ngày 28/3 tại Geneva.

Theo Complex
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.