Bị “hủy show” vì lý do kĩ thuật, nhưng hành động này của Nicki Minaj mới khiến fan “đổ gục”!

Bị “hủy show” vì lý do kĩ thuật, nhưng hành động này của Nicki Minaj mới khiến fan “đổ gục”!
HHT - Dẫu gặp sự cố về điện khiến buổi biểu diễn bị gián đoạn, tuy nhiên cách xử lý tình huống của Nicki đã khiến người hâm mộ “đổ gục” vì quá cảm động.

Chỉ một ngày sau khi Nicki WRLD Tour được khởi động, “Nữ hoàng rapper” Nicki Minaj đã bị buộc phải hủy buổi biểu diễn ở thành phố Bratislava, Slovakia vì vấn đề kĩ thuật. Theo tờ Complex, địa điểm tổ chức buổi biểu diễn đã nhiều lần bị mất điện và không thể đảm bảo nguồn điện cho các đạo cụ trong tour diễn.

Cụ thể, tại trung tâm thể thao nơi tổ chức 2 đêm diễn của Nicki Minaj - Ondrej Nepela Arena, các máy biến áp đã gặp sự cố không hoạt động dẫn đến việc không thể cung cấp đủ điện để có thể vận hành các đạo cụ trên sân khấu, khiến cho từ dàn đèn, màn hình, ban nhạc,… đều bị “đóng băng”.

Dẫu gặp sự cố về điện khiến buổi biểu diễn bị hủy bỏ, tuy nhiên cách xử lý tình huống của Nicki khiến người hâm mộ cảm động. Sau khi mọi thiết bị không thể khởi động, nữ rapper vẫn quyết định xuất hiện trên sân khấu để trực tiếp chia sẻ thông tin này với người hâm mộ tham dự. Nicki cũng đã dành hàng giờ đi bộ xung quanh sân khấu để gửi lời chào, thậm chí là hát chay các ca khúc dành tặng người hâm mộ.

Bị “hủy show” vì lý do kĩ thuật, nhưng hành động này của Nicki Minaj mới khiến fan “đổ gục”! ảnh 1
Fan đã có dịp chứng chiến một khía cạnh nữ tính khác với hình ảnh mạnh mẽ thường thấy của Nicki.

Ngay sau khi buổi biểu diễn kết thúc, chia sẻ lên tài khoản Instagram, Nicki đã bày tỏ nỗi buồn của mình và hứa hẹn sẽ trở lại Slovakia trong tương lai:

"Trái tim tôi thực sự tan vỡ. Không thể tin được những người hâm mộ của mình đã phải chờ đợi hàng giờ và vẫn cố gắng để hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhà sản xuất đã thông báo rằng tòa nhà không có khả năng vận hành các thiết bị. Juice WRLD (đơn vị đồng tổ chức tour diễn - PV) và tôi đã chờ đợi trong suốt hơn 3 giờ đồng hồ. Một số người hâm mộ của tôi thậm chí còn đến từ Áo hay Nigeria… tôi đã cố gắng gặp nhiều người trong số họ và họ thực sự rất tuyệt vời, ấm áp.

Tôi cảm thấy rất thất vọng. Slovakia à, tôi yêu các bạn rất nhiều và tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để quay lại với bạn sớm nhất có thể. Chúng tôi hi vọng sẽ không có ai bị tổn thương, xin lỗi vì đã không thể có một đêm tuyệt vời cùng nhau”.

Cũng theo tờ Complex, nữ rapper dự kiến ​​sẽ dừng chân tại Berlin, Oslo, Paris và London, trước khi kết thúc tour diễn châu Âu vào ngày 28/3 tại Geneva.

Theo Complex
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm