Bị khán giả kêu ca là "mặc hở hang", diễn viên Lý Băng Băng tức giận dọa kiện tội phỉ báng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng và đội ngũ của cô cho biết sẽ kiện một cư dân mạng sau khi người này than phiền rằng cô ăn mặc “hở hang”, khiến video của cô bị xóa. Phía Lý Băng Băng giận dữ phản pháo: “Thế này mà gọi là hở hang à?”.

Diễn viên Lý Băng Băng và đội ngũ của cô tuyên bố sẽ kiện một cư dân mạng vì tội phỉ báng sau khi anh này gửi báo cáo rằng cô “ăn mặc thiếu vải”, khiến nền tảng chia sẻ video Douyin (TikTok ở Trung Quốc) xóa 2 video của cô.

Lời than phiền của cư dân mạng kia là nhằm vào việc Lý Băng Băng mặc bộ trang phục áo liền quần với cổ chữ V xẻ hơi sâu. Thực tế, hầu hết các kênh truyền thông và công chúng ở Trung Quốc coi đây là trang phục bình thường, đặc biệt là đối với các ngôi sao.

Bị khán giả kêu ca là "mặc hở hang", diễn viên Lý Băng Băng tức giận dọa kiện tội phỉ báng ảnh 1

Lý Băng Băng trong trang phục khiến cô bị một cư dân mạng đi báo cáo là "ăn mặc thiếu vải". Ảnh: Douyin.

Tuần trước, Lý Băng Băng đăng 2 video lên nền tảng Douyin. Đây là lần đầu tiên cô dùng nền tảng này, còn trước đó cô chỉ thường dùng Instagram, nơi cô có hơn 557.000 người theo dõi. Trong cả 2 video, Lý Băng Băng mặc cùng một bộ trang phục áo liền quần màu trắng.

Theo đội ngũ của cô thì 2 video này đã được Douyin duyệt trước khi Lý Băng Băng đăng lên, tức là video không vi phạm quy định gì cả. Ấy thế nhưng một cư dân mạng là nam giới, họ Mã, lại đi báo cáo với đội ngũ quản lý của Douyin là Lý Băng Băng mặc đồ không phù hợp.

Bị khán giả kêu ca là "mặc hở hang", diễn viên Lý Băng Băng tức giận dọa kiện tội phỉ báng ảnh 2

Việc có cư dân mạng khiếu nại khiến 2 video của Lý Băng Băng trên Douyin bị xóa. Ảnh: SCMP.

Theo tờ Chutian Metropolis News, Mã là bác sĩ nhi khoa và anh lo rằng những người nổi tiếng mà ăn mặc “hở hang” như Lý Băng Băng sẽ khiến trẻ em có tư duy sai lệch. Mã cũng khẳng định anh rất thích xem phim có Lý Băng Băng, nhưng không đồng tình với cách chọn trang phục của cô.

Việc làm của Mã khiến Douyin xóa luôn 2 video của Lý Băng Băng. Nhưng sau đó, do nhiều cư dân mạng phản đối (việc xóa bỏ) nên 2 video đã được khôi phục. Lý Băng Băng cũng đã nhanh chóng có hơn 930.000 người theo dõi trên Douyin.

Bị khán giả kêu ca là "mặc hở hang", diễn viên Lý Băng Băng tức giận dọa kiện tội phỉ báng ảnh 3

Người báo cáo kia nói rằng anh thích phim của Lý Băng Băng nhưng không thích cách ăn mặc của cô. Ảnh: Min News.

Phía Lý Băng Băng cũng đã đưa ra thông báo, rằng hành động của Mã là mang tính phỉ báng và nữ diễn viên sẽ kiện. Đội ngũ của Lý Băng Băng và đa số cư dân mạng bênh vực nữ diễn viên, cho rằng những bình luận của Mã chỉ để cố tình bôi nhọLý Băng Băng. Họ đáp trả: “Thế này mà gọi là hở hang à? Theo tiêu chuẩn của anh Mã thì chắc tất cả các buổi lễ có ngôi sao đi trên thảm đỏ đều nên bị cấm hết”.

Bị khán giả kêu ca là "mặc hở hang", diễn viên Lý Băng Băng tức giận dọa kiện tội phỉ báng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.