Bị khán giả kêu ca là "mặc hở hang", diễn viên Lý Băng Băng tức giận dọa kiện tội phỉ báng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng và đội ngũ của cô cho biết sẽ kiện một cư dân mạng sau khi người này than phiền rằng cô ăn mặc “hở hang”, khiến video của cô bị xóa. Phía Lý Băng Băng giận dữ phản pháo: “Thế này mà gọi là hở hang à?”.

Diễn viên Lý Băng Băng và đội ngũ của cô tuyên bố sẽ kiện một cư dân mạng vì tội phỉ báng sau khi anh này gửi báo cáo rằng cô “ăn mặc thiếu vải”, khiến nền tảng chia sẻ video Douyin (TikTok ở Trung Quốc) xóa 2 video của cô.

Lời than phiền của cư dân mạng kia là nhằm vào việc Lý Băng Băng mặc bộ trang phục áo liền quần với cổ chữ V xẻ hơi sâu. Thực tế, hầu hết các kênh truyền thông và công chúng ở Trung Quốc coi đây là trang phục bình thường, đặc biệt là đối với các ngôi sao.

Bị khán giả kêu ca là "mặc hở hang", diễn viên Lý Băng Băng tức giận dọa kiện tội phỉ báng ảnh 1

Lý Băng Băng trong trang phục khiến cô bị một cư dân mạng đi báo cáo là "ăn mặc thiếu vải". Ảnh: Douyin.

Tuần trước, Lý Băng Băng đăng 2 video lên nền tảng Douyin. Đây là lần đầu tiên cô dùng nền tảng này, còn trước đó cô chỉ thường dùng Instagram, nơi cô có hơn 557.000 người theo dõi. Trong cả 2 video, Lý Băng Băng mặc cùng một bộ trang phục áo liền quần màu trắng.

Theo đội ngũ của cô thì 2 video này đã được Douyin duyệt trước khi Lý Băng Băng đăng lên, tức là video không vi phạm quy định gì cả. Ấy thế nhưng một cư dân mạng là nam giới, họ Mã, lại đi báo cáo với đội ngũ quản lý của Douyin là Lý Băng Băng mặc đồ không phù hợp.

Bị khán giả kêu ca là "mặc hở hang", diễn viên Lý Băng Băng tức giận dọa kiện tội phỉ báng ảnh 2

Việc có cư dân mạng khiếu nại khiến 2 video của Lý Băng Băng trên Douyin bị xóa. Ảnh: SCMP.

Theo tờ Chutian Metropolis News, Mã là bác sĩ nhi khoa và anh lo rằng những người nổi tiếng mà ăn mặc “hở hang” như Lý Băng Băng sẽ khiến trẻ em có tư duy sai lệch. Mã cũng khẳng định anh rất thích xem phim có Lý Băng Băng, nhưng không đồng tình với cách chọn trang phục của cô.

Việc làm của Mã khiến Douyin xóa luôn 2 video của Lý Băng Băng. Nhưng sau đó, do nhiều cư dân mạng phản đối (việc xóa bỏ) nên 2 video đã được khôi phục. Lý Băng Băng cũng đã nhanh chóng có hơn 930.000 người theo dõi trên Douyin.

Bị khán giả kêu ca là "mặc hở hang", diễn viên Lý Băng Băng tức giận dọa kiện tội phỉ báng ảnh 3

Người báo cáo kia nói rằng anh thích phim của Lý Băng Băng nhưng không thích cách ăn mặc của cô. Ảnh: Min News.

Phía Lý Băng Băng cũng đã đưa ra thông báo, rằng hành động của Mã là mang tính phỉ báng và nữ diễn viên sẽ kiện. Đội ngũ của Lý Băng Băng và đa số cư dân mạng bênh vực nữ diễn viên, cho rằng những bình luận của Mã chỉ để cố tình bôi nhọLý Băng Băng. Họ đáp trả: “Thế này mà gọi là hở hang à? Theo tiêu chuẩn của anh Mã thì chắc tất cả các buổi lễ có ngôi sao đi trên thảm đỏ đều nên bị cấm hết”.

Bị khán giả kêu ca là "mặc hở hang", diễn viên Lý Băng Băng tức giận dọa kiện tội phỉ báng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.