Bị loại tại "Sàn Đấu Vũ Đạo", Hậu Hoàng được Noo Phước Thịnh dùng quyền đặc biệt để cứu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với chủ đề Retro, đêm Bán kết 2 Sàn Đấu Vũ Đạo mang đến nhiều bất ngờ khi đây là đêm thi quyết định đội thi nào sẽ được đi tiếp ngay trước thềm Chung kết.

Đồng hành cùng giám khảo Noo Phước Thịnh, John Huy Trần trong tuần thi này chính là biên đạo Việt Max. Với chủ đề Retro, khán giả Sàn Đấu Vũ Đạo như được sống lại những ký ức xưa cũ khi xem những tiết mục được đầu tư của 5 đội thi.

Bị loại tại "Sàn Đấu Vũ Đạo", Hậu Hoàng được Noo Phước Thịnh dùng quyền đặc biệt để cứu ảnh 1

Trong đêm Bán kết 2, Katleen Phan Võ hóa thân thành “nàng mèo" nhảy trên nền nhạc bản hit Black Cat của Janet Johnson. Nữ diễn viên thể hiện hình ảnh mạnh mẽ, hoang dã, từ “mèo nhà” biến thành “mèo rừng" nhờ sự nỗ lực bền bỉ. Bộ đôi Katleen - Lâm Vinh Hải đã mang đến cho người xem cảm giác được sống trong không khí đậm retro.

Bị loại tại "Sàn Đấu Vũ Đạo", Hậu Hoàng được Noo Phước Thịnh dùng quyền đặc biệt để cứu ảnh 2

Dẫn đầu trong đêm Bán kết 1, tuần này, Thiều Bảo Trang gây ấn tượng với hình ảnh khác lạ khi hóa thân thành một bà lão, cuốn lô đủ màu, nhảy cực sung trên sân khấu. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh nhận xét anh chưa cảm nhận rõ bản sắc retro thể hiện qua tiết mục. Biên đạo Việt Max đánh giá cao việc đội kết hợp nhiều thể loại nhảy như locking, popping. Tuy nhiên, nam giám khảo cho rằng mọi thứ vẫn chưa trọn vẹn.

Bị loại tại "Sàn Đấu Vũ Đạo", Hậu Hoàng được Noo Phước Thịnh dùng quyền đặc biệt để cứu ảnh 3

Bị bong gân từ vòng thi trước, chấn thương chân của Liz Kim Cương tiếp tục trở nặng hơn. Tuy nhiên, với ý chí quyết tâm, bộ đôi Double L “biến nguy thành cơ" bằng cách nhảy trên xe lăn, mang đến chuyện tình xúc động giữa cô bồi bàn và chàng thủy quân dưới nền nhạc Another Day Of Sun - Candyman - City Of Stars.

Bị loại tại "Sàn Đấu Vũ Đạo", Hậu Hoàng được Noo Phước Thịnh dùng quyền đặc biệt để cứu ảnh 4

Giám khảo John Huy Trần xúc động nhận xét: “Thấy em ngồi xe lăn, anh vừa thấy tội cho em, anh vừa sợ em lấy điều này làm chiêu trò nhưng em đã làm rất tốt”. Khán giả cũng chứng kiến khoảnh khắc xúc động khi John Huy Trần lên sân khấu trao cho nữ ca sĩ vương miện và động viên: “You are my queen" (tạm dịch: Em là nữ hoàng trong mắt anh).

Bị loại tại "Sàn Đấu Vũ Đạo", Hậu Hoàng được Noo Phước Thịnh dùng quyền đặc biệt để cứu ảnh 5

Sau một tuần bị chê vì giảm sút phong độ, Hậu Hoàng đã chọn ca khúc Ngẫu Nhiên của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để làm nền nhạc cho phần thi của đội mình. Lấy bối cảnh từ tương lai quay về với thời điểm hiện tại để làm rõ chất retro nhưng nếu Hậu Hoàng không lên tiếng giải thích, các giám khảo đều không thể hiểu được ý đồ của tiết mục.

Bị loại tại "Sàn Đấu Vũ Đạo", Hậu Hoàng được Noo Phước Thịnh dùng quyền đặc biệt để cứu ảnh 6

Biên đạo John Huy Trần nhận xét: “Anh muốn cảm nhận retro, bài sạch mà cũng hơi an toàn. Tới vòng này anh muốn nhiều hơn nữa”. Biên đạo Việt Max cho biết cả hai đã làm tốt phần kỹ thuật nhưng cần tiết chế hơn.

Từ trước đến nay, Hậu Hoàng luôn tạo cho người xem cảm giác “đi thi như đi chơi" nhưng theo Noo Phước Thịnh cho rằng: “Vòng này không phải thi như chơi nữa mà thật sự phải là thi”.

Bị loại tại "Sàn Đấu Vũ Đạo", Hậu Hoàng được Noo Phước Thịnh dùng quyền đặc biệt để cứu ảnh 7

Tiếp đến, “đoá hồng lai" MLee đã có quyết định táo bạo, biến hóa thành anh chàng điển trai với hình tượng đầy nam tính, gợi lại giai điệu âm nhạc Hong Kong thập niên 80 - 90.

Giám khảo Noo Phước Thịnh đã hài hước giả giọng lồng tiếng phim TVB để giải thích cho giám khảo John Huy Trần về tiết mục của MLee - Phụng Gà: “Đây là tuổi thơ của người ta”. Tiết mục được đầu tư chỉn chu, dễ hiểu, đúng chủ đề nên nhận về nhiều lời khen từ Ban giám khảo.

Bị loại tại "Sàn Đấu Vũ Đạo", Hậu Hoàng được Noo Phước Thịnh dùng quyền đặc biệt để cứu ảnh 8

Sau khi 2 đêm thi Bán kết, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn là đội thi dẫn đầu, được nhiều người dự đoán là ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân mùa 1. Thúy Hậu - Ngọc Tân là đội thi có điểm tích lũy thấp nhất, suýt phải dừng chân tại Sàn Đấu Vũ Đạo.

Nhưng may mắn, với lời hứa sẽ thể hiện tốt hơn ở vòng sau, cả hai đã nhận được quyền cứu trợ - nút hồi sinh từ các giám khảo, được trao thêm cơ hội bước vào đêm Chung kết sắp tới.

Bị loại tại "Sàn Đấu Vũ Đạo", Hậu Hoàng được Noo Phước Thịnh dùng quyền đặc biệt để cứu ảnh 12
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm