Bí mật khó nói nào khiến nhóm BTS không dám khoe tủ lạnh của mình với mọi người?

Bí mật khó nói nào khiến nhóm BTS không dám khoe tủ lạnh của mình với mọi người?
HHT - Tủ lạnh của người ta là đựng đồ ăn. Nhưng tủ lạnh của các chàng trai BTS lại đựng thứ khác, còn quan trọng hơn cả thức ăn cơ.

Trong show thực tế Please Take Care of My Refrigerator của đài cáp jTBC, các khách mời sẽ sẵn sàng đưa mọi người về nhà mình, mở tủ lạnh ra để xem bên trong có gì và thết đãi mọi người những món ngon lành có trong tủ lạnh.

Bí mật khó nói nào khiến nhóm BTS không dám khoe tủ lạnh của mình với mọi người? ảnh 1

Thế nhưng theo "bật mí" của Jin, thì chắc chắn người khác sẽ không gọi tủ lạnh của các chàng trai BTS là tủ lạnh theo nghĩa thông thường. “Jungkook có lần còn hỏi bọn em là tủ lạnh biến mất đâu rồi mà”.

Bí mật khó nói nào khiến nhóm BTS không dám khoe tủ lạnh của mình với mọi người? ảnh 2

Sự thực thì nhóm BTS có một tủ lạnh khá lớn trong ký túc xá. Nhưng nó không dành đựng đồ ăn, mà đựng mỹ phẩm cơ. “Chúng em đã bỏ hết thức ăn ra ngoài để cho mỹ phẩm vào bên trong rồi. Mỹ phẩm để trong tủ lạnh sẽ tốt hơn đấy”.

Bí mật khó nói nào khiến nhóm BTS không dám khoe tủ lạnh của mình với mọi người? ảnh 3

Hóa ra các chàng trai BTS chăm sóc ngoại hình vô cùng cẩn thận để luôn xuất hiện trước khán giả một cách tự tin nhất. Thậm chí nhóm còn kết hợp với mỹ phẩm VTS tung ra bộ sản phẩm kem nền chống nắng, sau đó lại đến kem nền collagen để chính các thành viên và các fan cùng nhau chăm sóc da thật mịn màng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm