Bí mật khó nói nào khiến nhóm BTS không dám khoe tủ lạnh của mình với mọi người?

Bí mật khó nói nào khiến nhóm BTS không dám khoe tủ lạnh của mình với mọi người?
HHT - Tủ lạnh của người ta là đựng đồ ăn. Nhưng tủ lạnh của các chàng trai BTS lại đựng thứ khác, còn quan trọng hơn cả thức ăn cơ.

Trong show thực tế Please Take Care of My Refrigerator của đài cáp jTBC, các khách mời sẽ sẵn sàng đưa mọi người về nhà mình, mở tủ lạnh ra để xem bên trong có gì và thết đãi mọi người những món ngon lành có trong tủ lạnh.

Bí mật khó nói nào khiến nhóm BTS không dám khoe tủ lạnh của mình với mọi người? ảnh 1

Thế nhưng theo "bật mí" của Jin, thì chắc chắn người khác sẽ không gọi tủ lạnh của các chàng trai BTS là tủ lạnh theo nghĩa thông thường. “Jungkook có lần còn hỏi bọn em là tủ lạnh biến mất đâu rồi mà”.

Bí mật khó nói nào khiến nhóm BTS không dám khoe tủ lạnh của mình với mọi người? ảnh 2

Sự thực thì nhóm BTS có một tủ lạnh khá lớn trong ký túc xá. Nhưng nó không dành đựng đồ ăn, mà đựng mỹ phẩm cơ. “Chúng em đã bỏ hết thức ăn ra ngoài để cho mỹ phẩm vào bên trong rồi. Mỹ phẩm để trong tủ lạnh sẽ tốt hơn đấy”.

Bí mật khó nói nào khiến nhóm BTS không dám khoe tủ lạnh của mình với mọi người? ảnh 3

Hóa ra các chàng trai BTS chăm sóc ngoại hình vô cùng cẩn thận để luôn xuất hiện trước khán giả một cách tự tin nhất. Thậm chí nhóm còn kết hợp với mỹ phẩm VTS tung ra bộ sản phẩm kem nền chống nắng, sau đó lại đến kem nền collagen để chính các thành viên và các fan cùng nhau chăm sóc da thật mịn màng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.