Bí mật nào đã khiến Stella Kim rút khỏi đội hình SNSD ngay trước khi nhóm debut?

Bí mật nào đã khiến Stella Kim rút khỏi đội hình SNSD ngay trước khi nhóm debut?
HHT - Các SONE hẳn đều biết trong đội hình ban đầu của SNSD có Stella Kim, một thực tập sinh tài năng xinh đẹp. Nhưng Stella Kim đã đột ngột rút lui vào phút cuối và cũng quyết định từ giã K-Pop.

Stella Kim chắc chắn đã có thể tận hưởng thành công và nổi tiếng cùng nhóm SNSD, nếu như cô debut cùng các thành viên khác. Nhưng hiện giờ, Stella Kim đang hài lòng với cuộc sống của một người bình thường, chẳng liên quan gì tới showbiz.

Bí mật nào đã khiến Stella Kim rút khỏi đội hình SNSD ngay trước khi nhóm debut? ảnh 1

Stella Kim thời còn là thực tập sinh của SM Ent.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Stella Kim đã có dịp kể lại chuyện ngày xưa, về lý do tại sao cô đã không thể tiếp tục nuôi giấc mơ ca sĩ ở K-Pop thêm một ngày nào nữa. Cùng như các thành viên khác của SNSD, Stella Kim đã trở thành thực tập sinh của công ty SM từ khi còn nhỏ tuổi.

Bí mật nào đã khiến Stella Kim rút khỏi đội hình SNSD ngay trước khi nhóm debut? ảnh 2

Và SM kiểm soát cân nặng của các cô gái trẻ vô cùng khắt khe. Họ bắt buộc phải ăn kiêng, thường xuyên bị kiểm tra cân nặng, người nào không đáp ứng được yêu cầu sẽ bị mắng mỏ chỉ trích nặng nề. Lý do vì những cô gái mảnh mai thì khi quay lên hình sẽ trở nên xinh đẹp rạng rỡ hơn những người có phần mũm mĩm, nên thực tập sinh nào cũng phải ép mình vào chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

Bí mật nào đã khiến Stella Kim rút khỏi đội hình SNSD ngay trước khi nhóm debut? ảnh 3

Stella Kim kể rằng “Các thực tập sinh phải xếp thành hàng một, từng người đứng lên cân. Nếu có ai đó không giảm được chút trọng lượng nào, người ấy sẽ gặp rất nhiều rắc rối”. Stella Kim vốn lớn lên tại Mỹ, cô đã luôn cho rằng mỗi người có một vẻ đẹp riêng, gầy hay mũm mĩm đều là chuyện riêng tư của từng cá nhân. Chính vì thế mà ban đầu, Stella Kim không thể chấp nhận được việc phải ép cân theo lệnh công ty quản lý.

Bí mật nào đã khiến Stella Kim rút khỏi đội hình SNSD ngay trước khi nhóm debut? ảnh 4

“Họ luôn luôn dùng các hiệu ứng chỉnh ảnh để làm khuôn mặt của chúng tôi nhỏ hơn. Rồi khuyên chúng tôi nên đi phẫu thuật thẩm mỹ. Sau thời gian dài, tôi dần thay đổi suy nghĩ, bắt đầu tin rằng những điều họ nói thật đúng đắn. Tôi bắt đầu nghĩ rằng mình nên giảm cân, mình nên phẫu thuật chỗ này chỗ kia cho đẹp hơn”.

Bí mật nào đã khiến Stella Kim rút khỏi đội hình SNSD ngay trước khi nhóm debut? ảnh 5

Nhưng cuối cùng, Stella Kim đã quyết định không đi theo con đường mà công ty SM đã vạch ra, và rời khỏi showbiz cũng như từ bỏ cơ hội được debut cùng nhóm SNSD. Bố mẹ Stella không muốn con gái mình tiếp tục phải chịu sức ép nặng nề về ngoại hình, nên đã thuyết phục cô quay lại cuộc sống của một người bình thường.

Nhưng ngay cả khi trở về Mỹ học đại học, Stella vẫn bị ám ảnh vì những thứ mình đã được dạy bảo. Cô vẫn tiếp tục ăn kiêng, thậm chí gặp nhiều vấn đề sức khỏe vì chế độ ăn thiếu chất. Rất may là hiện giờ, Stella Kim đã vượt qua được chứng biếng ăn, và đang sống rất vui vẻ với công việc chuyên viên makerting tự do.

Bí mật nào đã khiến Stella Kim rút khỏi đội hình SNSD ngay trước khi nhóm debut? ảnh 6

Nói về quyết định ngày ấy, Stella Kim muốn cám ơn bố mẹ mình vì đã đưa ra một lời khuyên đúng lúc, và bản thân Stella cũng muốn nhắn nhủ các thực tập sinh trẻ tuổi rằng hãy cứ theo đuổi đam mê, nhưng hãy luôn tự hỏi chính bản thân mình. Nếu điều ấy không thực sự phù hợp với mình, nếu bạn vẫn thấy băn khoăn lo lắng về những gì mình đang làm thì hãy dừng lại kịp lúc. Chẳng bao giờ là quá muộn để làm lại từ đầu, còn hơn cố sức đi theo một thứ không dành cho bạn.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm