Bí mật nào khiến giám đốc Yang Hyun Suk thay đổi thái độ hoàn toàn với Seungri?

Bí mật nào khiến giám đốc Yang Hyun Suk thay đổi thái độ hoàn toàn với Seungri?
HHT - Ngày xưa giám đốc Yang Hyun Suk chẳng quý mến gì Seungri. Ngày nay ngược lại, Seungri đã thành con cưng của giám đốc Yang rồi.

Seungri vừa làm khách mời trong show giải trí Please take care of my Refrigerator và chẳng ngại tiết lộ chuyện bị giám đốc Yang đối xử phũ phàng. Chẳng riêng gì Seungri nhiều phen tê tái cõi lòng vì bị giám đốc công ty YG Ent chê bai thẳng thừng, mà nhiều idol khác như Winner, iKON cũng có chung tâm trạng.

Seungri từng phải ngồi xa tít xa khi đi ăn cùng giám đốc Yang

Seungri kể rằng những năm trước, khi cả 5 thành viên BIG BANG đều đang hoạt động tích cực, thì anh là người ít được giám đốc Yang chú ý đến nhất. Nếu giám đốc có dùng bữa với BIG BANG, thì đương nhiên Seungri phải ngồi ở vị trí xa nhất, cả bữa ăn có khi chưa được giám đốc Yang ngó đến một lần. Nếu có nói gì với anh, giám đốc Yang chỉ toàn buông lời chê bai. Ngay cả khi nhắc tới Seungri với người khác, ông cũng đều tỏ vẻ chê bai thất vọng vì Seungri không chịu cố gắng.

Bí mật nào khiến giám đốc Yang Hyun Suk thay đổi thái độ hoàn toàn với Seungri? ảnh 2

Thế nhưng giờ đây mọi chuyện đã xoay chuyển hoàn toàn. Khi có tới 4 thành viên BIG BANG nhập ngũ, thì Seungri bỗng dưng tỏa sáng. Hàng loạt show giải trí mà anh tham gia có rating cao, album solo cũng có thành tích tốt, chưa kể việc kinh doanh phát đạt cũng giúp kéo thêm đối tác về cho YG Ent. Vậy là Seungri từ con ghẻ đã thành con cưng của giám đốc Yang.

Bí mật nào khiến giám đốc Yang Hyun Suk thay đổi thái độ hoàn toàn với Seungri? ảnh 3

Giờ đây, giám đốc Yang còn chủ động gọi món ngon về mời Seungri, nói toàn chuyện vui vẻ, toàn những lời khen ngợi động viên chứ không hề chỉ trích gì Seungri như trước. Và dĩ nhiên, nếu hai người có đi ăn với nhau thì Seungri sẽ ngồi ngay cạnh giám đốc, không còn chịu kiếp ngồi góc khuất nữa rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
HHT - Sau bàn thắng đầu tiên vào lưới Uruguay, Cristiano Ronaldo đã ăn mừng như thể mình vừa ghi bàn. Tuy nhiên, sau đó bàn thắng được ghi tên Bruno Fernandes. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc đó là bàn thắng của cầu thủ nào, nhưng chính Fernandes vừa lên tiếng nói rõ rằng lúc ấy anh có ý định làm gì: Chuyền hay sút.

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".