“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vụ ly dị của vợ chồng Bill Gates hóa ra không phải là một quyết định đột xuất, mà giữa họ đã có những mâu thuẫn ngấm ngầm trong một thời gian dài. Theo thông tin mới nhất thì Melinda đã xin tư vấn ly dị từ năm 2019. Ở thời điểm đó, bà còn có một tiết lộ rất sốc, nhưng đã không ai để ý. Vậy lý do gì mà đến bây giờ bà mới đệ đơn?

Melinda Gates dường như muốn kết thúc thật nhanh cuộc hôn nhân với tỷ phú Bill Gates, bởi trong đơn mà bà gửi đi, bà không yêu cầu hỗ trợ từ chồng, và đề nghị Tòa án giải quyết theo những gì ghi trong hợp đồng ly thân.

Giờ đây, theo các nguồn tin mới của tờ Wall Street Journal (WSJ), thì hóa ra Melinda đã gặp gỡ các luật sư để xin tư vấn về việc ly dị từ năm 2019. Và đó cũng chính là thời điểm mà nhiều người đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của Bill Gates với Jeffrey Epstein - người bị kết tội ấu dâm. Theo WSJ, lúc ấy, Melinda đã nói rằng cuộc hôn nhân của bà là “không thể hàn gắn” và bà muốn chấm dứt nó.

“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động? ảnh 1

Melinda Gates đã xin tư vấn về việc ly dị từ năm 2019. Ảnh: Gates Foundation.

Một trong những người mà bà Melinda đã hỏi lời khuyên là luật sư Robert Stephan Cohen ở New York, một luật sư chuyên về ly hôn rất nổi tiếng, từng đại diện cho những người như tỷ phú Michael Bloomberg và bà Ivana Trump (vợ cũ của cựu Tổng thống Donald Trump) khi họ ly dị.

Melinda gặp ông Cohen vào tháng 10/2019. Đó cũng chính là thời điểm mà tờ Thời báo New York đăng thông tin rằng Bill đã từng gặp Jeffrey vài lần và có lần còn ở lại nhà Jeffrey tại New York đến tận khuya.

Sau đó, một phát ngôn viên của Bill Gates nói rằng, những cuộc gặp đó là để bàn về công việc từ thiện.

“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động? ảnh 2

Ông Cohen - luật sư mà bà Melinda đã gặp. Ảnh: Cohenclairlans.

Tất nhiên, mối quan hệ giữa Bill Gates và Jeffrey Epstein có lẽ cũng không phải là nguyên nhân duy nhất. Theo các nguồn tin của tờ People thì vụ ly dị của Bill và Melinda là “sự kết hợp của nhiều nguyên do” và thực ra, Melinda đã nói bóng gió đến những rạn nứt trong cuộc hôn nhân của bà, cũng vào năm 2019.

Khi ấy, bà tỏ ra muốn có tiếng nói nhiều hơn bên cạnh người chồng nổi tiếng toàn cầu. Melinda thừa nhận: “Tôi đang cố gắng tìm kiếm tiếng nói của mình vì khi tôi nói bên cạnh Bill, sẽ rất khó để tôi được nghe thấy”.

“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động? ảnh 3

Ở bên một người chồng như Bill Gates thì tiếng nói của Melinda rất ít được lắng nghe. Ảnh: BackGrid.

Cũng trong thời gian này, Melinda nói, việc bà yêu cầu được cùng viết lá thư hằng năm của Quỹ Bill & Melinda Gates, vốn thường do một mình Bill viết, đã khiến vợ chồng họ căng thẳng. Melinda còn tiết lộ một điều gây sốc: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ giết nhau mất. Tôi đã cảm thấy thế này: “Thôi được, vậy thì chấm dứt luôn cuộc hôn nhân ở đây đi””.

Nhưng Bill và Melinda cuối cùng đã không ly dị ngay vào năm 2019, vì lúc ấy, con gái út của họ là Phoebe còn đang học trung học. Họ đã cố chờ đến khi con út được 18 tuổi (Phoebe tròn 18 tuổi vào tháng 9/2020) rồi mới nghĩ đến việc tiến hành ly hôn, theo các nguồn tin nói trên.

Hai người con lớn của Bill và Melinda là Jennifer, 25 tuổi và Rory, 21 tuổi - đều đã trưởng thành, nên họ không phải lo nhiều như Phoebe.

“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động? ảnh 4

Bill, Melinda và con gái út Phoebe. Ảnh: Melinda French Gates.

Trong thông báo chung về việc ly hôn, Bill và Melinda nói rằng, công việc của họ ở quỹ từ thiện vẫn tiếp tục, nhưng cuộc hôn nhân của họ thì không.

“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?