“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vụ ly dị của vợ chồng Bill Gates hóa ra không phải là một quyết định đột xuất, mà giữa họ đã có những mâu thuẫn ngấm ngầm trong một thời gian dài. Theo thông tin mới nhất thì Melinda đã xin tư vấn ly dị từ năm 2019. Ở thời điểm đó, bà còn có một tiết lộ rất sốc, nhưng đã không ai để ý. Vậy lý do gì mà đến bây giờ bà mới đệ đơn?

Melinda Gates dường như muốn kết thúc thật nhanh cuộc hôn nhân với tỷ phú Bill Gates, bởi trong đơn mà bà gửi đi, bà không yêu cầu hỗ trợ từ chồng, và đề nghị Tòa án giải quyết theo những gì ghi trong hợp đồng ly thân.

Giờ đây, theo các nguồn tin mới của tờ Wall Street Journal (WSJ), thì hóa ra Melinda đã gặp gỡ các luật sư để xin tư vấn về việc ly dị từ năm 2019. Và đó cũng chính là thời điểm mà nhiều người đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của Bill Gates với Jeffrey Epstein - người bị kết tội ấu dâm. Theo WSJ, lúc ấy, Melinda đã nói rằng cuộc hôn nhân của bà là “không thể hàn gắn” và bà muốn chấm dứt nó.

“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động? ảnh 1

Melinda Gates đã xin tư vấn về việc ly dị từ năm 2019. Ảnh: Gates Foundation.

Một trong những người mà bà Melinda đã hỏi lời khuyên là luật sư Robert Stephan Cohen ở New York, một luật sư chuyên về ly hôn rất nổi tiếng, từng đại diện cho những người như tỷ phú Michael Bloomberg và bà Ivana Trump (vợ cũ của cựu Tổng thống Donald Trump) khi họ ly dị.

Melinda gặp ông Cohen vào tháng 10/2019. Đó cũng chính là thời điểm mà tờ Thời báo New York đăng thông tin rằng Bill đã từng gặp Jeffrey vài lần và có lần còn ở lại nhà Jeffrey tại New York đến tận khuya.

Sau đó, một phát ngôn viên của Bill Gates nói rằng, những cuộc gặp đó là để bàn về công việc từ thiện.

“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động? ảnh 2

Ông Cohen - luật sư mà bà Melinda đã gặp. Ảnh: Cohenclairlans.

Tất nhiên, mối quan hệ giữa Bill Gates và Jeffrey Epstein có lẽ cũng không phải là nguyên nhân duy nhất. Theo các nguồn tin của tờ People thì vụ ly dị của Bill và Melinda là “sự kết hợp của nhiều nguyên do” và thực ra, Melinda đã nói bóng gió đến những rạn nứt trong cuộc hôn nhân của bà, cũng vào năm 2019.

Khi ấy, bà tỏ ra muốn có tiếng nói nhiều hơn bên cạnh người chồng nổi tiếng toàn cầu. Melinda thừa nhận: “Tôi đang cố gắng tìm kiếm tiếng nói của mình vì khi tôi nói bên cạnh Bill, sẽ rất khó để tôi được nghe thấy”.

“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động? ảnh 3

Ở bên một người chồng như Bill Gates thì tiếng nói của Melinda rất ít được lắng nghe. Ảnh: BackGrid.

Cũng trong thời gian này, Melinda nói, việc bà yêu cầu được cùng viết lá thư hằng năm của Quỹ Bill & Melinda Gates, vốn thường do một mình Bill viết, đã khiến vợ chồng họ căng thẳng. Melinda còn tiết lộ một điều gây sốc: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ giết nhau mất. Tôi đã cảm thấy thế này: “Thôi được, vậy thì chấm dứt luôn cuộc hôn nhân ở đây đi””.

Nhưng Bill và Melinda cuối cùng đã không ly dị ngay vào năm 2019, vì lúc ấy, con gái út của họ là Phoebe còn đang học trung học. Họ đã cố chờ đến khi con út được 18 tuổi (Phoebe tròn 18 tuổi vào tháng 9/2020) rồi mới nghĩ đến việc tiến hành ly hôn, theo các nguồn tin nói trên.

Hai người con lớn của Bill và Melinda là Jennifer, 25 tuổi và Rory, 21 tuổi - đều đã trưởng thành, nên họ không phải lo nhiều như Phoebe.

“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động? ảnh 4

Bill, Melinda và con gái út Phoebe. Ảnh: Melinda French Gates.

Trong thông báo chung về việc ly hôn, Bill và Melinda nói rằng, công việc của họ ở quỹ từ thiện vẫn tiếp tục, nhưng cuộc hôn nhân của họ thì không.

“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.