Bí mật về thứ mà Yunho (TVXQ) giữ gìn cẩn thận từ khi là thực tập sinh

Bí mật về thứ mà Yunho (TVXQ) giữ gìn cẩn thận từ khi là thực tập sinh
HHT - Báu vật gì quý giá tới mức Yunho giữ gìn cẩn thận 16 năm, cất hẳn trong két sắt?

Năm 2005, có một chương trình có tên All about TVXQ và các chàng trai TVXQ đã trả lời phỏng vấn ngay trong ký túc xá của nhóm. Khi ấy, Yunho đã bật mí rằng vật giá trị nhất của anh, chính là con heo đất của mình.

Bí mật về thứ mà Yunho (TVXQ) giữ gìn cẩn thận từ khi là thực tập sinh ảnh 1

Hóa ra Yunho đã nuôi chú lợn này từ khi còn là thực tập sinh. Anh chàng rất chăm chỉ để dành tiền nuôi lợn, tin rằng cứ tích góp những khoản nhỏ như thế, rồi sẽ tạo thành khoản tiền lớn. “Cứ mỗi buổi sáng em đều cho lợn ăn, để nhắc nhở bản thân mình cần nỗ lực không ngừng, mỗi ngày cố gắng một chút rồi sẽ chạm đến thành công”.

Bí mật về thứ mà Yunho (TVXQ) giữ gìn cẩn thận từ khi là thực tập sinh ảnh 2

Và mới đây, trong chương trình I live alone, Yunho đã khoe những vật báu mà anh chàng cất giữ cẩn thận trong két sắt. Đó là một đàn lợn đất dành để tiết kiệm tiền, và không thể thiếu chú lợn hồng đã ở cùng Yunho suốt 16 năm qua.

Bí mật về thứ mà Yunho (TVXQ) giữ gìn cẩn thận từ khi là thực tập sinh ảnh 3

Giờ đây, Yunho đã đủ giàu có để không cần nhét tiền lẻ vào lợn đất, nhưng anh vẫn duy trì thói quen này. Bởi Yunho muốn rèn cho mình thói quen tiết kiệm từ những đồng tiền nhỏ, cũng như nhắc nhở mình về những ngày tháng khó khăn đã qua để từ đó mà thấy mình cần cố gắng hơn nữa, chứ không được tự mãn mà dừng lại.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm