Bị "ném đá" dữ dội, Bà Tân Vlog phải xoá video cháo yến gây tranh cãi

Bị "ném đá" dữ dội, Bà Tân Vlog phải xoá video cháo yến gây tranh cãi
HHT - Nhiều người cho rằng các nội dung được Bà Tân Vlog tạo ra không còn sức hút đến từ sự tự nhiên.

Giữa tháng 10, Bà Tân Vlog đăng tải một video trong đó bài nấu món cháo yến siêu to khổng lồ. Theo giới thiệu của bà Tân, đây  là món cháo dành cho trẻ em và cực kỳ tốt để tăng chiều cao, phát triển trí não. Tuy nhiên, khi bà bắt đầu nấu thì dân mạng mới phát hiện nguyên liệu là những gói cháo ăn liền, vốn dĩ rất dễ nấu mà không phải kỳ công như nấu gạo thật.

Bị "ném đá" dữ dội, Bà Tân Vlog phải xoá video cháo yến gây tranh cãi ảnh 1
Kênh bà Tân Vlog ngày càng xuất hiện nhiều quảng cáo.

Sự xuất hiện gượng gạo của những gói cháo ăn liền đã khiến nhiều người xem cảm thấy bức xúc vì dường như video của bà Tân đang đặt nặng vấn đề quảng cáo hơn là chất lượng nội dung. Thực tế này khiến kênh YouTube của bà mất đi chính sự chân thật và tự nhiên mà trước đó khiến dân mạng mê mệt. “Gửi anh Hưng Vlog (ý chỉ con trai bà Tân). Anh đang hủy hoại chính kênh của bà Tân rồi. Vì lý do gì anh lại chạy quảng cáo một cách quá lố và dày như vậy. Người xem yêu thích kênh của bà Tân vì sự chân chất, thật thà,” một người xem chia sẻ. Sau nhiều lùm xùm, mới đây, video cháo yến nói trên đã bất ngờ bị xoá khỏi kênh Bà Tân Vlog mà không có bất kì lời giải thích nào.

Trước đó, đáp lại ý kiến của người xem về việc kênh Bà Tân Vlog quảng cáo quá nhiều, người quản lý kênh cho biết việc quảng cáo xuất hiện trong các video của Bà Tân luôn được cân nhắc và chọn lọc một cách kĩ lưỡng sao cho phù hợp nhất với nội dung. Về việc quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều người này khẳng định đây là điều “dễ hiểu” bởi Bà Tân hay bất kì người tạo nội dung nào khác cũng cần có thêm thu nhập để duy trì sản xuất nội dung.

Theo xếp hạng trên công cụ SocialBlade, kênh Bà Tân Vlog ở thời điểm hiện tại có thể kiếm được từ 10,7 nghìn đến 172 nghìn USD mỗi tháng. Dù vậy, số lượng lượt xem kênh này trong 30 ngày gần đây nhất đã giảm 26,1%.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.