Bị "ném đá" dữ dội, em út của nhóm nhạc K-Pop toàn trai Tây vẫn tham gia show "hồi sinh" idol

Bị "ném đá" dữ dội, em út của nhóm nhạc K-Pop toàn trai Tây vẫn tham gia show "hồi sinh" idol
HHT - Quyết định "bám trụ" tại K-Pop của nhóm EXP Edition gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Vào ngày 25 tháng 9, EXP EDITION đã thông báo một thành viên của họ đang tham gia The Unit - chương trình hồi sinh thần tượng của đài KBS. Nhóm tiết lộ: "Chúng tôi rất vui mừng thông báo Koki sẽ tham gia vào #KBSTHEUNIT! Hãy cổ vũ cho maknae của chúng tôi".

Bị "ném đá" dữ dội, em út của nhóm nhạc K-Pop toàn trai Tây vẫn tham gia show "hồi sinh" idol ảnh 1

Koki là người lai Nhật - Mỹ, em út và giọng hát chính của nhóm. Quyết định này của nhóm gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng EXP Edition nên... từ bỏ hy vọng ở K-Pop vì nơi đây không có chỗ cho những nhóm nhạc ngoại quốc. Có người lại ủng hộ và kêu gọi mọi người cho Koki cơ hội chứng tỏ bản thân.

Đầu năm nay, nhóm nhạc nam EXP Edition trở thành chủ đề tranh luận của nhiều fan K-Pop. Đây là một nhóm nhạc gồm 4 thành viên cùng đến từ thành phố New York, Mỹ nhưng có tham vọng trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên gồm toàn người nước ngoài. Nhóm đã phát hành MV Feel Like This và trở thành hiện tượng khi tham gia chương trình thực tế I can see your voice mùa 4.

Nhưng khán giả Hàn Quốc cũng như một bộ phận fan K-Pop ở nước ngoài lại không hề hào hứng với EXP Edition. Lý do là vì các thành viên hát tiếng Hàn quá tệ, hình ảnh và phong cách cũng không hề phù hợp với K-Pop. Nhiều người coi việc nhóm debut như một nhóm nhạc thực sự là "trò đùa quá lố". Các clip của EXP Edition có lượng dislike rất cao và nhận nhiều bình luận tiêu cực. Khi nhóm biểu diễn trên sân khấu ca nhạc, đám đông gần như tĩnh lặng, không có một phản ứng phấn khích nào.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.