Bị "ném đá" dữ dội, em út của nhóm nhạc K-Pop toàn trai Tây vẫn tham gia show "hồi sinh" idol

Bị "ném đá" dữ dội, em út của nhóm nhạc K-Pop toàn trai Tây vẫn tham gia show "hồi sinh" idol
HHT - Quyết định "bám trụ" tại K-Pop của nhóm EXP Edition gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Vào ngày 25 tháng 9, EXP EDITION đã thông báo một thành viên của họ đang tham gia The Unit - chương trình hồi sinh thần tượng của đài KBS. Nhóm tiết lộ: "Chúng tôi rất vui mừng thông báo Koki sẽ tham gia vào #KBSTHEUNIT! Hãy cổ vũ cho maknae của chúng tôi".

Bị "ném đá" dữ dội, em út của nhóm nhạc K-Pop toàn trai Tây vẫn tham gia show "hồi sinh" idol ảnh 1

Koki là người lai Nhật - Mỹ, em út và giọng hát chính của nhóm. Quyết định này của nhóm gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng EXP Edition nên... từ bỏ hy vọng ở K-Pop vì nơi đây không có chỗ cho những nhóm nhạc ngoại quốc. Có người lại ủng hộ và kêu gọi mọi người cho Koki cơ hội chứng tỏ bản thân.

Đầu năm nay, nhóm nhạc nam EXP Edition trở thành chủ đề tranh luận của nhiều fan K-Pop. Đây là một nhóm nhạc gồm 4 thành viên cùng đến từ thành phố New York, Mỹ nhưng có tham vọng trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên gồm toàn người nước ngoài. Nhóm đã phát hành MV Feel Like This và trở thành hiện tượng khi tham gia chương trình thực tế I can see your voice mùa 4.

Nhưng khán giả Hàn Quốc cũng như một bộ phận fan K-Pop ở nước ngoài lại không hề hào hứng với EXP Edition. Lý do là vì các thành viên hát tiếng Hàn quá tệ, hình ảnh và phong cách cũng không hề phù hợp với K-Pop. Nhiều người coi việc nhóm debut như một nhóm nhạc thực sự là "trò đùa quá lố". Các clip của EXP Edition có lượng dislike rất cao và nhận nhiều bình luận tiêu cực. Khi nhóm biểu diễn trên sân khấu ca nhạc, đám đông gần như tĩnh lặng, không có một phản ứng phấn khích nào.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.