Bị nghi bóp eo đến cong cả vạn vật, Phương Oanh triệu hồi ngay người làm chứng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi chính thức trở thành vợ Shark Bình, Phương Oanh vừa khoe bộ ảnh nàng tiên cá trên du thuyền nhưng lại bị netizen nghi ngờ sửa ảnh quá đà. Ngay lập tức, nữ diễn viên đã gọi ngay một nhân vật quan trọng ra làm chứng.
Bị nghi bóp eo đến cong cả vạn vật, Phương Oanh triệu hồi ngay người làm chứng ảnh 1

Sau khi Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn, cư dân mạng chờ đợi hai người sẽ tung ảnh cưới. Nhưng hóa ra Phương Oanh lại biến hình thành nàng tiên cá sắc sảo trên biển với bộ váy pha hai màu hồng và xanh ngọt ngào.

Bị nghi bóp eo đến cong cả vạn vật, Phương Oanh triệu hồi ngay người làm chứng ảnh 2

Nữ diễn viên khoe vòng eo săn chắc với cơ bụng số 11 gây trầm trồ trong chiếc áo crop-top siêu ngắn. So với một Phương Oanh mũm mĩm thời kỳ đóng Hương Vị Tình Thân thì Phương Oanh bây giờ nhìn hoàn toàn khác biệt.

Bị nghi bóp eo đến cong cả vạn vật, Phương Oanh triệu hồi ngay người làm chứng ảnh 3

Chỉ trước đây vài ngày, Phương Oanh còn dính nghi vấn đang mang thai vì diện váy suông rộng, khuôn mặt cũng bị cho là tròn trịa hơn trông thấy. Nhưng bộ ảnh mới này đã chứng tỏ chuyện mang thai chỉ là tin đồn thất thiệt mà thôi.

Bị nghi bóp eo đến cong cả vạn vật, Phương Oanh triệu hồi ngay người làm chứng ảnh 4

Vì Phương Oanh khoe vòng eo thắt đáy lưng ong, thân hình chuẩn đồng hồ cát nên cô bị một số cư dân mạng nghi là đã chỉnh ảnh, bóp eo quá đà mới có được vóc dáng nàng tiên cá như thế này.

Thấy vậy, nữ diễn viên đã gọi ngay nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này để nhờ anh tung clip gốc nhằm chứng minh cô không hề chỉnh sửa ảnh quá đà.

Bị nghi bóp eo đến cong cả vạn vật, Phương Oanh triệu hồi ngay người làm chứng ảnh 5

Hơn một năm đã qua từ khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, Phương Oanh vẫn chưa có ý định quay trở lại phim trường. Giờ đây, khi làm vợ Shark Bình thì có lẽ Phương Oanh sẽ ưu tiên cho gia đình nhỏ của mình hơn chuyện đóng phim.

Bị nghi bóp eo đến cong cả vạn vật, Phương Oanh triệu hồi ngay người làm chứng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm