Bị nghi ngờ hẹn hò Jungkook (BTS), Yeri (Red Velvet) đáp trả siêu khéo léo

Bị nghi ngờ hẹn hò Jungkook (BTS), Yeri (Red Velvet) đáp trả siêu khéo léo
HHT - Thôi từ bây giờ đừng ai đẩy thuyền Jungkook - Yeri nữa nha!

Fan K-Pop vốn là những người có óc thám tử siêu việt cộng trí tưởng tượng phong phú, nên có thể phát hiện ra những chi tiết đáng ngờ từ những thứ tưởng như chẳng có gì.

Bị nghi ngờ hẹn hò Jungkook (BTS), Yeri (Red Velvet) đáp trả siêu khéo léo ảnh 1

Mới đây, Jungkook (BTS)Yeri (Red Velvet) bị đưa vào tầm ngắm vì một vài điểm trùng hợp đáng ngờ. Chẳng hạn như chỉ cách nhau đúng một ngày, cả hai idol đều khoe bản cover một ca khúc ngọt ngào. Tuy Jungkook thể hiện bài All of my life còn Yeri lại khoe giọng với ca khúc Only then, vốn chẳng liên quan gì đến nhau nhưng vẫn bị nghi ngờ. Bởi tại sao cả hai lại tung nhạc cover cùng thời điểm, đều chọn nhạc tình cảm như muốn bày tỏ nỗi lòng của mình thế?

Bị nghi ngờ hẹn hò Jungkook (BTS), Yeri (Red Velvet) đáp trả siêu khéo léo ảnh 2

Một số manh mối mà thám tử K-Pop tìm ra.

Từ đó mà các thám tử cư dân mạng truy tìm mọi manh mối dù là nhỏ nhất giữa JungkookYeri. Nào là mỗi khi hai nhóm BTSRed Velvet gặp nhau ở show âm nhạc nào đó, JungkookYeri đều có chào hỏi nhau, không quá nồng nhiệt nhưng cũng không ngó lơ. Nào là hai người đã từng mặc một chiếc áo khoác giống hệt nhau.

Bị nghi ngờ hẹn hò Jungkook (BTS), Yeri (Red Velvet) đáp trả siêu khéo léo ảnh 3

Trong mắt các fan K-Pop, thế là đủ dấu hiệu cho thấy Jungkook - Yeri là cặp đôi bí mật rồi. Và nhiều fan đã vào tài khoản mạng xã hội của hai idol để đánh tiếng về chuyện này. Rất may là mới đây, Yeri đã tìm ra cách phủ nhận chuyện này một cách vô cùng khéo léo.

Bị nghi ngờ hẹn hò Jungkook (BTS), Yeri (Red Velvet) đáp trả siêu khéo léo ảnh 4

Nhiều fan đã ghép sẵn ảnh cặp đôi JungRi rồi đây này.

Chuyện là khi tham gia show giải trí Secret Unnie, Yeri đã không ngại nói về hình mẫu lý tưởng của mình. Yeri khẳng định “Em không quan tâm nhiều đến ngoại hình của đối phương đâu. Mẫu hình lý tưởng của em là hai tiền bối Jo In SungKang Dong Won. Ngoài hai nam diễn viên này ra thì em không thích nam nghệ sĩ nào khác cả”.

Như sợ mình nói chưa đủ rõ ràng, Yeri tiết lộ thêm “Hiện giờ em không hề hẹn hò, không có người bạn trai nào đâu”. Thế là đủ để không ai có thể nghi ngờ Jungkook - Yeri là một cặp nữa nhé!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm