Bị nghi ngờ là "tiểu tam", Oh Yeon Seo tuyên bố sẽ khởi kiện Goo Hye Sun

Bị nghi ngờ là "tiểu tam", Oh Yeon Seo tuyên bố sẽ khởi kiện Goo Hye Sun
HHT - Nữ diễn viên Oh Yeon Seo cho rằng vì Goo Hye Sun mà cư dân mạng đang lan truyền những thông tin cho rằng Oh Yeon Seo chính là "người thứ ba" góp phần phá vỡ tình cảm của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun.

Vào ngày 4/9, Goo Hye Sun khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn Ahn Jae Hyun ngoại tình với một nữ diễn viên trong bộ phim mà Ahn Jae Hyun đang tham gia. Được biết, Ahn Jae Hyun sắp tái ngộ khán giả với bộ phim People with Flaws

Điều này khiến cư dân mạng đưa nhiều diễn viên nữ vào tầm ngắm, trong đó có Oh Yeon Seo (nữ diễn viên đóng vai chính cùng Ahn Jae Hyun trong People with Flaws). Liền sau đó, Celltrion Entertainment - công ty quản lý của Oh Yeon Seo đã ra thông báo: "Những tuyên bố mà Goo Hye Sun đã đưa ra gần đây thông qua Instagram của cô ấy, bao gồm "Một mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên của bộ phim mà Ahn Jae Hyun hiện đang quay" cũng như các nội dung khác tất cả đều hoàn toàn không đúng".

Bị nghi ngờ là "tiểu tam", Oh Yeon Seo tuyên bố sẽ khởi kiện Goo Hye Sun ảnh 1

Họ tiếp tục: “Chúng tôi nhận thấy rằng việc truyền những thông tin sai lệch như vậy thông qua các trang mạng xã hội công khai hoàn toàn là hành vi xúc phạm đến nhân cách cũng như phát tán các tin đồn không đúng với mục đích xấu. Nếu sự việc đi xa hơn, chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp pháp lý để chống lại ai tung ra tin đồn sai trái”.

Cuối cùng, công ty của Oh Yeon Seo tuyên bố: “Oh Yeon Seo đã luôn cố gắng hết mình với bộ phim bất kể có bao nhiêu khó khăn vì nó gắn liền với sự nhiệt huyết khi làm việc với rất nhiều nhân viên trong đoàn phim. Nhưng hiện nay, khi sự việc càng trở nên nghiêm trọng, chúng tôi không chỉ khoanh tay đứng nhìn mà phải lên tiếng và hành động. Chúng tôi buộc phải dùng đến pháp luật mà không cần thương lượng”.

Bị nghi ngờ là "tiểu tam", Oh Yeon Seo tuyên bố sẽ khởi kiện Goo Hye Sun ảnh 2

Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra những điểm khó hiểu, cụ thể là Goo Hye Sun chỉ nói đó là một nữ diễn viên đang quay phim cùng Ahn Jae Hyun chứ không chỉ đích danh một ai, cũng không nói đó là nữ chính. Cư dân mạng lập luận rằng đoàn phim không phải chỉ có một mình Oh Yeon Seo là diễn viên nữ, thêm nữa Goo Hye Sun cũng không nói đó là nữ diễn viên chính. Ngoài ra, một số diễn viên nữ khác trong diện tình nghi cũng chỉ đưa ra thông tin phản hồi là họ không phải là nhân vật mà Goo Hye Sun nói đến chứ không có ai khởi kiện nàng Cỏ cả. Chính vì thế, cư dân mạng vẫn dành cho Oh Yeon Seo một dấu chấm hỏi lớn.

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".