Bị nhận xét "trang phục không phù hợp khi đi tiêm vắc-xin", Khả Ngân phản hồi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bài đăng mới nhất, nữ diễn viên "11 tháng 5 ngày" chia sẻ sau 3 ngày đi tiêm vắc-xin, cô vẫn cảm thấy khá mệt mỏi, đang chườm nóng hằng ngày để giảm đau ở cánh tay. Khả Ngân cũng chia sẻ thêm mình đã ở Hà Nội 3 tháng nay để thực hiện ghi hình cho bộ phim.

Khả Ngân vừa chia sẻ loạt ảnh mới trên tài khoản Instagram cá nhân, cho biết đã hoàn thành mũi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 đầu tiên.

Bị nhận xét "trang phục không phù hợp khi đi tiêm vắc-xin", Khả Ngân phản hồi ra sao? ảnh 1

Dưới phần bình luận, nữ diễn viên 11 tháng 5 ngày chia sẻ thêm mình bị sốt 38,5 độ, đã uống nhiều nước theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng hiện giờ vẫn chưa thấy khá hơn. Dù vậy nhận được lời động viên của mọi người, cô cũng phấn chấn, cảm thấy an tâm phần nào.

Bị nhận xét "trang phục không phù hợp khi đi tiêm vắc-xin", Khả Ngân phản hồi ra sao? ảnh 2

Vì đăng ảnh đi tiêm vắc-xin vẫn diện váy áo chỉn chu, thậm chí make-up kỹ càng khiến Khả Ngân nhận về ý kiến trái chiều. Một tài khoản bình luận: "Đi tiêm vắc-xin có lẽ nên chọn trang phục khác phù hợp hơn em à". Cô nàng liền giải thích: "Dạ do đang đi quay mà bên bệnh viện gọi bất ngờ nên đi luôn đấy ạ".

Bị nhận xét "trang phục không phù hợp khi đi tiêm vắc-xin", Khả Ngân phản hồi ra sao? ảnh 3

Nữ diễn viên sinh năm 1997 chia sẻ thêm mình đã ở Hà Nội 3 tháng nay để thực hiện ghi hình bộ phim 11 Tháng 5 Ngày. Hiện ê-kíp làm phim vẫn đang tiếp tục thực hiện và đảm bảo quy định 5K của Bộ Y tế.

Trong 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân vào vai Tuệ Nhi - cô tiểu thư có tính cách bướng bỉnh, bốc đồng. Thời gian đầu vai diễn của Khả Ngân gây tranh cãi, tuy nhiên càng về sau sự thay đổi trong tính cách nhân vật, phong cách thời trang cũng như khả năng diễn xuất tiến bộ giúp người đẹp nhận được nhiều lời khen.

Bị nhận xét "trang phục không phù hợp khi đi tiêm vắc-xin", Khả Ngân phản hồi ra sao? ảnh 4

Tạo hình nhân vật Tuệ Nhi trong phim do chính Khả Ngân làm stylist.

Bị nhận xét "trang phục không phù hợp khi đi tiêm vắc-xin", Khả Ngân phản hồi ra sao? ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại
HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.

Có thể bạn quan tâm

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

HHT - Cứ tưởng sau khi Nam (Phương Oanh) về làm dâu nhà "Shark" Long thì sẽ thôi bị khán giả phàn nàn chuyện ăn mặc, nhưng trong tập mới lên sóng gần đây, bộ đồ ngủ lụa xanh của nữ chính “Hương Vị Tình Thân” lại gây tranh cãi. Tuy nhiên, giờ đã là "phu nhân tổng tài" nên cũng như nhân vật Nam, Phương Oanh không còn bốp chát như trước mà cô đáp trả ý kiến trái chiều một cách nhẹ nhàng, tinh tế.