Bị phát hiện hát nhép, bị cấm sóng nhưng IZ*ONE vẫn lập nhiều kỷ lục choáng ngợp

Bị phát hiện hát nhép, bị cấm sóng nhưng IZ*ONE vẫn lập nhiều kỷ lục choáng ngợp
HHT - (G)I-DLE và LOONA xem ra đã mất giải tân binh ấn tượng nhất trong năm 2018 vào tay IZ*ONE rồi.

Trước khi IZ*ONE xuất hiện, (G)I-DLELOONA là những tân binh nổi trội của năm 2018 với những thành tích đáng nể. Nhưng giờ đây, IZ*ONE đang chứng tỏ những gì mà hai nhóm kia làm được, hóa ra cũng thường thôi.

Bị phát hiện hát nhép, bị cấm sóng nhưng IZ*ONE vẫn lập nhiều kỷ lục choáng ngợp ảnh 1

Chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi chính thức debut, IZ*ONE đã xác lập được nhiều kỷ lục. Nhóm vượt qua Black Pink, để trở thành nhóm nữ bán được nhiều album debut nhất trong ngày đầu tiên phát hành. MV La Vie en Rose cũng là MV debut được xem nhiều nhất trong số các nhóm nhạc K-Pop từ trước đến giờ. Thế là đủ để IZ*ONE xứng đáng giành giải “tân binh của năm” tại các lễ trao giải cuối năm 2018.

Bị phát hiện hát nhép, bị cấm sóng nhưng IZ*ONE vẫn lập nhiều kỷ lục choáng ngợp ảnh 2

Vừa mới xuất hiện đã thành công ngoạn mục như thế, nhưng chiến thắng này của IZ*ONE không phải toàn màu hồng. Ca khúc You are in love, aren't you? nằm trong album debut đã không qua được cửa kiểm duyệt của đài KBS. Bởi toàn bộ phần lời đều viết bằng tiếng Nhật, trong khi KBS chỉ phát sóng những bài hát tiếng Hàn mà thôi. Hiện chưa biết IZ*ONE có định thêm lời Hàn cho bài này để thuyết phục KBS hay không, vì đây cũng là một ca khúc quan trọng mà nhóm muốn đẩy mạnh quảng bá bên cạnh ca khúc chủ đề La Vie en Rose.

Bị phát hiện hát nhép, bị cấm sóng nhưng IZ*ONE vẫn lập nhiều kỷ lục choáng ngợp ảnh 3

Ồn ào hơn nữa là việc IZ*ONE bị phát hiện hát nhép. Nhóm đã tổ chức show-con giới thiệu về mình, được phát sóng trực tiếp trên tài khoản Youtube và mạng xã hội của kênh Mnet. Và chẳng cần phải đến tận nơi xem các cô gái biểu diễn, khán giả vẫn dễ dàng nhận ra IZ*ONE hát nhép, cho dù số lượng các ca khúc mà nhóm trình diễn không quá nhiều.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen"> 

Tuy biết rằng một nhóm nhạc vừa được thành lập chẳng thể nào đủ sức khỏe, khả năng để hát thật suốt nhiều tiếng đồng hồ. Nhưng show-con này của IZ*ONE trình chiếu khá nhiều video, nhóm chỉ thực sự biểu diễn vài bài, chẳng lẽ cũng không thể khoe giọng thực sự được sao? Nếu không hát thật được các bài nhạc dance sôi động, thì chí ít IZ*ONE cũng nên hát thật những bài nhẹ nhàng. Có ngờ đâu IZ*ONE hát nhép toàn bộ đã đành, thậm chí có những lúc họ còn chẳng buồn mở miệng hát theo, cứ để mặc tiếng hát phát ra từ loa.

Tất nhiên là IZ*ONE đã bị cư dân mạng chỉ trích khá nhiều. Việc IZ*ONE cần làm bây giờ chính là cố gắng cải thiện khả năng hát thật của mình, hoặc chí ít cũng phải học cách hát nhép mà không bị phát hiện ra.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.