Bị phê bình vì buộc tóc đuôi ngựa, người yêu của Công chúa Mako đã cắt tóc khi đến nhà cô

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đám cưới, người yêu thường dân của Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản đã đi gặp cha mẹ vợ tương lai. Trong lần xuất hiện này, anh đã có thay đổi về ngoại hình, sau khi bị truyền thông phê phán suốt từ ngày anh từ Mỹ trở về Nhật.

Anh Kei Komuro, người yêu “thường dân” của Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản, đã vừa đi gặp cha mẹ vợ tương lai tại nơi ở của họ. Khả năng lớn là anh cũng sẽ gặp cả Mako. Đây là lần đầu tiên cặp đôi được gặp nhau sau hơn 3 năm.

Từ sáng sớm, Komuro đã rời nhà mẹ mình ở Tokyo (Nhật Bản), Rất nhiều phóng viên đã đứng chờ anh. Tuy nhiên, Komuro chỉ cúi chào phóng viên chứ nhất định không trả lời câu hỏi nào, rồi lên ngay xe ô tô.

Bị phê bình vì buộc tóc đuôi ngựa, người yêu của Công chúa Mako đã cắt tóc khi đến nhà cô ảnh 1

Komuro khi rời nhà mình để đi gặp cha mẹ vợ tương lai. Ảnh: Kyodo.

Điều đáng chú ý là Komuro dường như đã “tiếp thu” những ý kiến phê bình của báo chí và điều chỉnh lại ngoại hình của mình. Anh mặc suit, đeo cravat chỉnh tề, và ấn tượng nhất là đã cắt tóc. Hôm về Nhật, Komuro “gây bão” trên truyền thông vì nhiều tờ báo cho rằng anh có ngoại hình không “chỉnh tề”, khi anh mặc suit nhưng để mở cổ áo sơ-mi và không đeo cravat, lại còn buộc tóc đuôi ngựa. Tất nhiên, cũng có thể Komuro thay đổi ngoại hình để đi gặp cha mẹ vợ tương lai chứ không phải vì bị truyền thông “góp ý”.

Bị phê bình vì buộc tóc đuôi ngựa, người yêu của Công chúa Mako đã cắt tóc khi đến nhà cô ảnh 2

Anh Komuro đã cắt tóc gọn gàng. Ảnh: Thời báo Nhật Bản.

Theo Thời báo Nhật Bản, có khoảng 60 phóng viên và ít nhất một trực thăng từ một hãng tin đã chờ Komuro ở cửa Dinh thự Akasaka, nơi gia đình Mako đang sống. Nhiều người dân cũng tập trung tại đây, tay cầm điện thoại sẵn sàng chụp ảnh Komuro.

Bị phê bình vì buộc tóc đuôi ngựa, người yêu của Công chúa Mako đã cắt tóc khi đến nhà cô ảnh 3

Vẫn có người dân phản đối việc anh Komuro cưới Công chúa Mako. Ảnh: Selina Wang.

Các tờ báo ở Nhật đăng tin, trong buổi gặp cha mẹ vợ tương lai (Thân vương Fumihito và Thân vương phi Kiko), Komuro đã giải thích về phản ứng của anh trước vướng mắc tiền bạc liên quan đến mẹ anh. Đây được cho là một trong những nguyên nhân khiến hôn lễ của anh với Công chúa Mako bị hoãn gần 3 năm.

Bị phê bình vì buộc tóc đuôi ngựa, người yêu của Công chúa Mako đã cắt tóc khi đến nhà cô ảnh 4

Công chúa Mako quyết cưới người yêu, bất chấp những rắc rối trong vài năm qua. Ảnh: AP.

Đám cưới của Mako và Komuro được xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 26/10. Cũng trong hôm đó, căp đôi sẽ tổ chức họp báo chung. Tuy nhiên, cuộc họp báo này dự kiến sẽ diễn ra ở một khách sạn chứ không phải ở địa điểm nào thuộc Hoàng gia, bởi Mako sẽ không còn tước vị Hoàng gia sau khi cưới Komuro.

Bị phê bình vì buộc tóc đuôi ngựa, người yêu của Công chúa Mako đã cắt tóc khi đến nhà cô ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm