Bị “phong sát” tại quê nhà, có đường nào cho Trịnh Sảng tìm lại hào quang ở Hàn Quốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn về việc Trịnh Sáng đang tính kế hoạch chuyển sang Hàn Quốc hoạt động đang khiến netizen Trung vừa sốc vừa nghi ngờ.

Sau khi Trịnh Sảng bị “phong sát” tại Trung Quốc thì các bộ phim có cô tham gia đều không còn cơ hội ra mắt khán giả nước này. Trong số đó có cả Người Tình Phỉ Thúy quay từ năm 2016 nhưng mãi vẫn chưa được phát sóng và đến bây giờ thì coi như xếp kho dài hạn.

Bị “phong sát” tại quê nhà, có đường nào cho Trịnh Sảng tìm lại hào quang ở Hàn Quốc? ảnh 1 Phim làm đã 5 năm vẫn chưa được chiếu

Tuy nhiên, Người Tình Phỉ Thúy có Lee Jong Suk đóng vai nam chính vì một số netizen cho rằng nếu không được chiếu tại Trung Quốc, nhà sản xuất nên tìm cách để giới thiệu phim đến khán giả Hàn Quốc. Và biết đâu nhờ Người Tình Phỉ Thúy mà Trịnh Sảng có cơ hội chuyển sang Hàn phát triển sự nghiệp.

Bị “phong sát” tại quê nhà, có đường nào cho Trịnh Sảng tìm lại hào quang ở Hàn Quốc? ảnh 2 Có tin đồn Trịnh Sảng sẽ sang Hàn Quốc hoạt động

Thậm chí mạng xã hội Trung Quốc còn xuất hiện bài đăng cho rằng Trịnh Sảng và Lee Jong Suk có quan hệ rất tốt, nhiều khả năng nam diễn viên sẽ giúp đỡ cô tìm kịch bản hay hoạt động ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, netizen nhanh chóng phân tích để thấy tin đồn này không có cơ sở thành hiện thực.

Thứ nhất, khán giả Hàn Quốc cực kỳ khắt khe, đòi hỏi các nghệ sĩ không chỉ xinh đẹp, diễn xuất tốt mà hình ảnh cũng phải sạch sẽ, đời tư không vướng scandal. Mà Trịnh Sảng vốn đã không được đánh giá cao về tài năng, lại vướng thêm quá nhiều bê bối khiến showbiz Trung Quốc còn không chấp nhận nổi, làm sao có thể hoạt động ở K-Biz?

Bị “phong sát” tại quê nhà, có đường nào cho Trịnh Sảng tìm lại hào quang ở Hàn Quốc? ảnh 3 Nhưng netizen cho rằng cô khó có cơ hội debut tại Hàn

Thêm nữa, xưa nay chỉ thấy sao Hàn sang hoạt động ở Trung Quốc chứ không có chiều ngược lại. Bởi thù lao ở C-Biz cao ngất ngưởng, hơn nhiều lần so với K-Biz dù chỉ cùng một công việc. Trịnh Sảng đang quen nhận cát xê trên trời nay làm sao có thể chấp nhận việc tiền ít hơn nhiều, công việc vất vả hơn và áp lực cũng tăng hơn gấp bội.

Chưa kể Trịnh Sảng không biết nói tiếng Hàn, làm sao có thể hòa nhập với môi trường ở đây? Chính vì thế mà cư dân mạng đều cho rằng Trịnh Sảng chẳng nên tính kế hoạch sang Hàn Quốc hoạt động làm gì, bởi nhìn phía nào cũng chỉ thấy thất bại mà thôi.

Bị “phong sát” tại quê nhà, có đường nào cho Trịnh Sảng tìm lại hào quang ở Hàn Quốc? ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.