Bí quyết để chụp ảnh đẹp như Seulgi (Red Velvet) hóa ra đơn giản tới không ngờ

Bí quyết để chụp ảnh đẹp như Seulgi (Red Velvet) hóa ra đơn giản tới không ngờ
HHT - Seulgi (Red Velvet) luôn gây ấn tượng với những bộ ảnh vô cùng lung linh. Và khi được hỏi về bí quyết tỏa sáng trước ống kính, Seulgi đã có câu trả lời vô cùng đơn giản, ai cũng có thể áp dụng được.

Nếu nhìn vào các bộ ảnh Seulgi chụp cho tạp chí hay nhãn hàng, ai cũng công nhận thành viên nhóm Red Velvet nhìn không thua kém gì các người mẫu. Chẳng thế mà trong một buổi fan signing, đã có người hỏi Seulgi làm thế nào để có được những tấm ảnh đẹp lung linh như thế.

Bí quyết để chụp ảnh đẹp như Seulgi (Red Velvet) hóa ra đơn giản tới không ngờ ảnh 1

Bí mật của Seulgi chính là tâm trạng thoải mái. “Mình không cao như người mẫu, nhưng khi đứng trường ống kính thì mình luôn tự tin rằng mình cũng có thể làm được giống như các cô người mẫu. Nên mình chẳng ngại thử thách với các ý tưởng mới mẻ”.

Bí quyết để chụp ảnh đẹp như Seulgi (Red Velvet) hóa ra đơn giản tới không ngờ ảnh 2

Seulgi cũng khuyên thêm rằng “Bạn chỉ nên chụp ảnh khi tâm trạng luôn vui vẻ thoải mái, sức khỏe cũng ổn nữa. Chụp ảnh khi mệt mỏi, đang cáu bẳn hay bực mình đều không thể cho ra ảnh đẹp. Bởi cảm xúc của bạn sẽ hiện ra qua ảnh mắt và thần thái”.

Bí quyết để chụp ảnh đẹp như Seulgi (Red Velvet) hóa ra đơn giản tới không ngờ ảnh 3

Còn làm sao để tạo dáng được sinh động và tự nhiên, thì Seulgi chỉ có kinh nghiệm xem thật nhiều ảnh của người khác để học hỏi mà thôi. Nhờ chịu khó nghiên cứu các bộ ảnh của mọi người nên Seulgi có thể sáng tạo ra rất nhiều kiểu dáng chụp rất độc đáo đấy.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm