Bí quyết giảm cân của Kai (EXO) chính là ăn thật nhiều thịt gà trắng

Bí quyết giảm cân của Kai (EXO) chính là ăn thật nhiều thịt gà trắng
HHT - Kai vừa mới thú nhận rằng anh chàng luôn muốn giữ cân nặng của mình ổn định. Và bí quyết của Kai chính là ăn ức gà thay cho các loại thực phẩm khác, và phải ăn trong thời gian dài đấy nhé!

Kai vừa có buổi livestream với fan nhân dịp phim trực tuyến Andete ra mắt tập đầu tiên. Kai bật mí rằng mỗi khi cùng EXO quảng bá sản phẩm mới, Kai chỉ ăn mỗi món thịt gà mà thôi. Không phải gà rán đâu, mà là ức gà hấp hoặc luộc ăn kèm với rau củ quả. Ức gà (phần thịt trắng) chứa cực ít năng lượng, là thực phẩm giảm cân rất tốt đấy.

Bí quyết giảm cân của Kai (EXO) chính là ăn thật nhiều thịt gà trắng ảnh 1

Kai luôn cố gắng giữ cân nặng của mình bằng với lúc mới debut, là khoảng 63 kg. Nhưng đã có thời điểm, anh chàng tăng cân lên 67 kg nhưng Kai đã cố gắng giảm cân, để có ngoại hình đẹp nhất khi gặp lại các fan. Và Kai cũng rất lo lắng khi tết Trung thu sắp đến, đồng nghĩa với việc Kai không cầm lòng được trước nhiều món ngon, và lại tăng cân mất thôi.

Bí quyết giảm cân của Kai (EXO) chính là ăn thật nhiều thịt gà trắng ảnh 2

Hiện giờ, Kai cũng đang rất vui khi phim trực tuyến Andante nhận được phản hồi tốt của khán giả. Tuy phim mới chỉ lên sóng tập đầu, nhưng rất nhiều người đã khen Kai diễn tốt hơn mong đợi, nhập vai rất tự nhiên và vui nhộn. Chưa kể Kai mặc đồng phục học sinh cũng rất trẻ trung, không hề bị gượng ép. Hy vọng đến các tập tiếp theo Kai vẫn giữ vững phong độ như thế này, thì chắc chắn sẽ được lọt vào danh sách các idol có tiềm năng diễn xuất đấy.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm