Bí quyết sống hạnh phúc của Park Bo Gum, gói gọn trong ba điều đơn giản đến không ngờ

Bí quyết sống hạnh phúc của Park Bo Gum, gói gọn trong ba điều đơn giản đến không ngờ
HHT - Ba thứ quan trọng nhất đối với Park Bo Gum, hóa ra không hề liên quan đến sự giàu có, nổi tiếng gì hết.

Trong một buổi trò chuyện với tạp chí Vogue ấn bản Đài Loan số tháng 2/2018, Park Bo Gum đã chọn ra ba điều quan trọng và ý nghĩa nhất với cuộc sống của mình.

Bí quyết sống hạnh phúc của Park Bo Gum, gói gọn trong ba điều đơn giản đến không ngờ ảnh 1

Điều mà Park Bo Gum quan tâm đầu tiên là “học tập”. Bởi theo anh thì ‘Học hỏi là điều bạn vẫn làm hàng ngày hàng giờ. Học hỏi không ngừng từ cuộc sống, từ những người xung quanh, từ sách vở sẽ giúp bạn tiến bộ”. Park Bo Gum cũng cho rằng diễn viên là một nghề cần học hỏi liên tục. Mục tiêu hiện giờ của Bo Gum là học thêm ngoại ngữ, và rất nhiều kỹ năng khác nữa.

Bí quyết sống hạnh phúc của Park Bo Gum, gói gọn trong ba điều đơn giản đến không ngờ ảnh 2

Tiếp theo, Park Bo Gum chọn “cân bằng”. Bởi không dễ để các nghệ sĩ có thể cân bằng được cuộc sống và sự nghiệp của mình. Nếu quá mải mê chạy theo sự nghiệp, thì một ca sĩ hay diễn viên sẽ rơi vào mệt mỏi, kiệt sức, hoang mang về mục đích sống của mình. Nhưng nếu cứ tập trung tận hưởng cuộc sống mà bỏ bê sự nghiệp cũng không ổn. Và Park Bo Gum sẽ chia thành từng giai đoạn, mỗi thời kỳ lại tập trung vào mục tiêu nhất định.

Bí quyết sống hạnh phúc của Park Bo Gum, gói gọn trong ba điều đơn giản đến không ngờ ảnh 3

Và cuối cùng, Park Bo Gum cho rằng tận hưởng cuộc sống cũng là một điều quan trọng với bất kỳ ai. Đối với Bo Gum, tận hưởng cũng là kỹ năng mà bạn cần phải học. Bởi không phải ai cũng biết cách tận hưởng từng khoảnh khắc nhỏ của cuộc sống, đón nhận những niềm hạnh phúc giản dị hàng ngày chứ không cần chờ đợi những thứ quá cao xa.

Bo Gum tin rằng với ba điều quan trọng này, anh cũng như tất cả mọi người sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm