Bi Rain "ngán ngẩm" khi đóng cảnh tình cảm với Kim Bum, nhưng hậu trường cứ thấy sai sai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù Bi Rain luôn tỏ ra phát ngán khi đóng những khoảnh khắc "gần gũi" với cậu em Kim Bum. Nhưng xem ra, phản ứng hóa học của cả hai vẫn vô cùng ăn ý và "ngọt xỉu" ở hậu trường "Ghost Doctor" (Bác sĩ ma).

Mới đây, những tiết lộ bên lề đầy thú vị của Bi Rain trong bộ phim truyền hình Ghost Doctor (Bác Sĩ Ma) đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Bởi trong phim, Bi Rain sẽ có những cảnh được cho là vô cùng "gần gũi" với nam diễn viên Kim Bum. Thế nhưng ngoài đời, nam ca sĩ chia sẻ bản thân phát ngán khi phải diễn cảnh ngọt ngào với bạn diễn nam, thay vì là với bạn diễn nữ.

Bi Rain "ngán ngẩm" khi đóng cảnh tình cảm với Kim Bum, nhưng hậu trường cứ thấy sai sai ảnh 1

Bi Rain và Kim Bum ở phim trường luôn luôn hài hước, thân thiện.

Tất nhiên, đây chỉ là một khoảnh khắc trêu đùa của Bi Rain ở hậu trường bộ phim Ghost Doctor mà hai diễn viên đang tham gia. Trong phim, Bi Rain vào vai một bác sĩ thiên tài, nhưng vì một tai nạn mà đã trở thành hồn ma và phải nhờ sự giúp đỡ của Kim Bum. Vì thế, cả hai luôn có những tình huống phải "dính nhau như sam" mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Bi Rain "ngán ngẩm" khi đóng cảnh tình cảm với Kim Bum, nhưng hậu trường cứ thấy sai sai ảnh 2

Bi Rain và Kim Bum luôn có những cảnh phải mặt đối mặt gần sát nhau.

Bi Rain "ngán ngẩm" khi đóng cảnh tình cảm với Kim Bum, nhưng hậu trường cứ thấy sai sai ảnh 3

Nhưng thay vì như những kẻ thù, thì cả hai lại phải thể hiện khoảnh khắc ngọt ngào, đầy ngượng ngùng.

Vốn là người hài hước, Bi Rain luôn là nhân vật phá tan bầu không khí căng thẳng tại phim trường. Chưa kể, Bi Rain còn không ngớt lời khen ngợi Kim Bum khi cậu có thể thuộc thoại mới rất nhanh, còn anh lại không thuộc thoại kịp theo đàn em.

Bi Rain "ngán ngẩm" khi đóng cảnh tình cảm với Kim Bum, nhưng hậu trường cứ thấy sai sai ảnh 4

Khoảnh khắc Bi Rain không thuộc thoại, lập tức nhờ vả người anh em Kim Bum giúp đỡ.

Ghost Doctor là một bộ phim y khoa giả tưởng, kể về hai vị bác sĩ có tính cách, lý tưởng cũng như xuất thân đều khác biệt, nhưng lại tình cờ phải gắn kết với nhau. Trong phim, Bi Rain vào vai Cha Young Min - một bác sĩ thiên tài, nhưng lại vô cùng cao ngạo. Còn Kim Bum vào vai Go Seung Tak, một chàng trai sinh ra đã ngậm thìa vàng. Mặc dù Go Seung Tak rất thông minh, ra trường và làm bác sĩ nhưng lại luôn tỏ ra mình là một người không có năng lực.

Bi Rain "ngán ngẩm" khi đóng cảnh tình cảm với Kim Bum, nhưng hậu trường cứ thấy sai sai ảnh 5

Sau khi Ghost Doctor lên sóng, bộ phim đã lập tức thu hút khán giả không chỉ nhờ nội dung mới lạ, kịch tính, mà còn bởi diễn xuất ăn ý giữa bộ đôi visual Bi Rain và Kim Bum. Dù trên phim, cả hai chỉ là những cộng sự thậm chí có phần trái ngược và hay nảy sinh xung đột với nhau. Nhưng chỉ cần cả hai ở chung một khung hình, đều khiến người hâm mộ bị thu hút và tỏ ra rất thích thú.

Hiện Ghost Doctor đã phát sóng đến tập 8, những tập tiếp theo lên sóng vào tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên các trang mạng trực tuyến.

Bi Rain "ngán ngẩm" khi đóng cảnh tình cảm với Kim Bum, nhưng hậu trường cứ thấy sai sai ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.