Bị thầy "trù" ế chồng vì quá nghịch ngợm, nữ sinh cưới luôn con trai thầy để "trả thù"

Bị thầy "trù" ế chồng vì quá nghịch ngợm, nữ sinh cưới luôn con trai thầy để "trả thù"
HHT - Bị chê nghịch ngợm và "trù" cho ế chồng, cô gái đã quay lại trả thù bằng cách cưới luôn con trai thầy. "Ghét của nào trời trao của ấy" đâu có sai.

Người ta thường nói, "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò". Dù trong hoàn cảnh nào, đám học trò cũng có thể nghĩ ra đủ trò nghịch ngợm, tinh quái mà người lớn dù cố gắng đến mấy cũng không thể hình dung.

Để học sinh nghe lời là chuyện nan giải nhất của mỗi người thầy. Đừng nghĩ khi học xong chúng ra trường thì được rảnh nợ, đã có không ít cô cậu tốt nghiệp nhưng vẫn "thương" thầy cô nên không ngại quay về tiếp tục... "ám thầy ám cô đấy".

Như câu chuyện dở khóc dở cười của cặp thầy trò dưới đây là một điển hình. 

Bị thầy "trù" ế chồng vì quá nghịch ngợm, nữ sinh cưới luôn con trai thầy để "trả thù" ảnh 1
Chia sẻ của cô bạn khiến ai nấy cũng phì cười.

Quá nghịch ngợm, nữ sinh bị thầy giáo "trù" ế chồng

Mới đây, một dân mạng đã chia sẻ câu chuyện hài hước của mình trên MXH xứ Trung. Theo đó, khi còn đi học cô được thầy nhận xét là học sinh nghịch ngợm nhất nhì trong lớp. Chắc hẳn thầy chủ nhiệm lớp đã không ít lần phải đau đầu đi giải quyết hậu quả mà cô bạn này gây ra. 

Chịu không nổi, thầy giáo phải nửa thật nửa đùa nói rằng nếu cái tính cách nghịch như quỷ này mà không được sửa đổi thì chắc chắn cô sẽ ế chồng cho mà xem. 

Bị thầy "trù" ế chồng vì quá nghịch ngợm, nữ sinh cưới luôn con trai thầy để "trả thù" ảnh 2
Thường xuyên bày trò nghịch ngợm, một nữ sinh bị thầy trù ế chồng. (Ảnh minh hoạ)

Sự "trả thù" ngọt ngào của cô nữ sinh nghịch ngợm năm nào

Nhưng chuyện đó đâu ai ngờ, nhiều năm sau khi ra trường, cô nữ sinh năm nào tình cờ quen biết với con trai của thầy. Cả hai đã có tình cảm trở thành người yêu của nhau. Cuối cùng là lên xe hoa và nghiễm nhiên trở thành con dâu yêu quý của thầy, người từng trù dập, mong cho cô ế tới già năm xưa.

Thậm chí, cô còn tự hào khoe hình ảnh bố chồng ân cần chăm sóc con và tiện thể khoe luôn tiền tiêu vặt của mình do bố "tài trợ". Chẳng biết năm xưa khi nói đùa câu ấy, thầy có tưởng tượng nổi khung cảnh của hiện tại hay không. Quả đúng là "quân tử trả thù 10 năm chưa muộn"! 

Bị thầy "trù" ế chồng vì quá nghịch ngợm, nữ sinh cưới luôn con trai thầy để "trả thù" ảnh 3
Thầy chê con nghịch ngợm chắc sẽ ế chồng, thì con sẽ chứng minh cho thầy thấy.
Bị thầy "trù" ế chồng vì quá nghịch ngợm, nữ sinh cưới luôn con trai thầy để "trả thù" ảnh 4
Con ưng luôn con trai của thầy rồi đây. "Quân tử" trả thù 10 năm chưa muộn thầy nhé!

Câu nói "ghét của nào trời trao của ấy" thật đúng với trường hợp của người thầy trên. Thôi thì lỡ nhận cô nữ sinh này làm con dâu rồi, hy vọng thầy sẽ đủ dũng cảm để đối mặt với những trò nghịch ngợm của cô con dâu "bá đạo" này. Chưa kể nếu tính cách được truyền lại cho cháu nội thầy thì đúng là thầy phải đau đầu rồi đây.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?