Bích Phương bất ngờ khi được fan nam tặng... xoài xanh trong fansign đầu tiên

Bích Phương bất ngờ khi được fan nam tặng... xoài xanh trong fansign đầu tiên
HHT - Trong khuôn khổ "V Heartbeat" tháng 10, chủ nhân hit "Đu đi đưa đi" Bích Phương đã có buổi ký tặng người hâm mộ đầu tiên kể từ khi công bố Câu lạc bộ fan online Fanship trên Vlive.

Chiều 25/10, trước thềm concert V Heartbeat tháng 10, Bích Phương - nữ nghệ sĩ Việt duy nhất góp mặt đã có buổi fansign đầu tiên. Sự kiện được tổ chức dành riêng cho thành viên Fanship - Câu lạc bộ fan online của cô trên Vlive.

Trong outfit hường phấn đơn giản, Bích Phương đã gặp gỡ và ký tặng fan thân thiết - 30 thành viên Fanship may mắn nhất. Các fan đã đến rất sớm và mang nhiều quà tặng nữ ca sĩ. Bất ngờ nhất dành cho Bích Phương là túi hoa quả toàn xoài xanh khiến cô nàng không thể không ngó nhìn thật lâu.

Bích Phương bất ngờ khi được fan nam tặng... xoài xanh trong fansign đầu tiên ảnh 1

Bích Phương bất ngờ khi được fan nam tặng... xoài xanh trong fansign đầu tiên ảnh 2

Bích Phương bất ngờ khi được fan nam tặng... xoài xanh trong fansign đầu tiên ảnh 3

Bích Phương bất ngờ khi được fan nam tặng... xoài xanh trong fansign đầu tiên ảnh 4

Bích Phương bất ngờ khi được fan nam tặng... xoài xanh trong fansign đầu tiên ảnh 5

Bích Phương bất ngờ khi được fan nam tặng... xoài xanh trong fansign đầu tiên ảnh 6

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng rất cảm ơn người hâm mộ đã đến buổi ký tặng fan đầu tiên của mình. Cô dành khá nhiều thời gian để chào hỏi từng fan, thậm chí khi ra ngoài sảnh chào những khán giả không thể vào fansign, Bích Phương cũng chiều fan hết nấc khi bắt tay từng người và liên tục nói cảm ơn.

Bích Phương bất ngờ khi được fan nam tặng... xoài xanh trong fansign đầu tiên ảnh 7

Tối cùng ngày, Bích Phương sẽ có sân khấu biểu diễn cùng Trúc Nhân, Đức Phúc, Will, Dalab, Châu Khải Phong, Anh Tú, Quang Anh Rhyder, Quân A.P và các nghệ sĩ Hàn Quốc gồm The Boyz, ITZY, DJ Soda. Toàn bộ sự kiện được phát sóng trực tiếp độc quyền trên VLIVE.

Bích Phương bất ngờ khi được fan nam tặng... xoài xanh trong fansign đầu tiên ảnh 8

Fansign Bích Phương: https://www.vlive.tv/video/155041

Concert: https://www.vlive.tv/video/154996

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.