Bích Phương "bị leak" MV "Đi Đu Đưa Đi": có nam thần "cực phẩm" cùng mật mã bí ẩn

Bích Phương "bị leak" MV "Đi Đu Đưa Đi": có nam thần "cực phẩm" cùng mật mã bí ẩn
HHT - Teaser "Đi Đu Đưa Đi" chỉ sau 48 giờ đồng hồ phát hành đã nhanh chóng đạt triệu view, leo lên #1 top Trending. Trước đó bản full MV của Bích Phương cũng đã “bị lộ” ra ngoài khiến dân tình xốn xang hết nấc.

Chiều ngày 24/8 vừa qua, sau một ngày “thả thính” bằng teaser poster một Bích Phương “sang - xịn - mịn” đầy bí ẩn, nữ ca sĩ và ekip đã tung ra tiếp teaser clip cho dự án mới Đi Đu Đưa Đi. Với hình ảnh xinh đẹp, mặn mà nhưng cũng đầy mới mẻ của Bích Phương, teaser MV Đi Đu Đưa Đi đã khiến các fan phải tò mò cực độ.

Và kì tích đã xảy ra, dù chỉ vẻn vẹn 22 giây, Bích Phương đã “gây bão” cộng đồng mạng và nhanh chóng thu về 1 triệu view đầu tiên, đạt #1 Top Trending Youtube chỉ với 1 teaser. Với tin vui này, Bích Phương cũng chính thức gia nhập đội ngũ những nghệ sĩ có teaser cán mốc triệu view như Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Jack & K-ICM.

Bích Phương "bị leak" MV "Đi Đu Đưa Đi": có nam thần "cực phẩm" cùng mật mã bí ẩn ảnh 1
 
Bích Phương "bị leak" MV "Đi Đu Đưa Đi": có nam thần "cực phẩm" cùng mật mã bí ẩn ảnh 2

Đặc biệt, trước đó không lâu, Bích Phương và ekip cũng đã kịp chọn lựa một số khán giả may mắn để bật mí hẳn toàn bộ MV. Ngay từ những giây đầu tiên, qua biểu cảm của những người may mắn được xem trước bản đầy đủ của MV, có thể nhận thấy MV Đi Đu Đưa Đi đã khiến người xem phấn khích vô cùng.

Nhiều người bất ngờ với tạo hình của Bích Phương trong MV mới, liên tục tấm tắc khen ngợi, nhiều người lại không tin được phần rap được chính giọng ca Chị Ngả Em Nâng thể hiện. Có người còn khẳng định nhan sắc của Bích Phương trong MV lần này đã được đẩy lên một "nấc thang" khác.

Bích Phương "bị leak" MV "Đi Đu Đưa Đi": có nam thần "cực phẩm" cùng mật mã bí ẩn ảnh 3
Bích Phương "bị leak" MV "Đi Đu Đưa Đi": có nam thần "cực phẩm" cùng mật mã bí ẩn ảnh 4

Bên cạnh đó, một chi tiết khiến các fan này “sốt sình sịch” chính là “hình như” MV còn có một “nam thần” cực phẩm sáu múi sẽ "hớp hồn" hội chị em. Riêng phần âm nhạc đã được mọi người phần này xác nhận “bắt tai”, “nghe phát nghiện luôn” và “như mở hẳn quán bar trong nhà”.

Và cuối cùng, dòng mật mã "BP2812" được một người xem để ý, cũng chính là chi tiết đắt giá khiến người xem tò mò không biết có những bí mật nào còn ẩn giấu sau đó. “BP” có thể là viết tắt cho “Bích Phương”, nhưng "2812" thì chắc chắn không phải là ngày sinh của cô nàng vì Bích Phương sinh ngày 30/9.

Bích Phương "bị leak" MV "Đi Đu Đưa Đi": có nam thần "cực phẩm" cùng mật mã bí ẩn ảnh 5
Bích Phương "bị leak" MV "Đi Đu Đưa Đi": có nam thần "cực phẩm" cùng mật mã bí ẩn ảnh 6

MV chính thức của Đi Đu Đưa Đi sẽ được ra lò vào 20h00 ngày 28/8 để có thể khám phá hết những “kì hoa dị thảo” của MV lần này.

Bích Phương "bị leak" MV "Đi Đu Đưa Đi": có nam thần "cực phẩm" cùng mật mã bí ẩn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm