Bích Phương, Chi Pu chi tận 6 triệu đồng để sắm kính "đeo mà như không"

Bích Phương, Chi Pu chi tận 6 triệu đồng để sắm kính "đeo mà như không"
HHT - Gọi là kính nhưng món phụ kiện này không có tròng, gọng kính cũng chỉ có tác dụng trang trí cho gương mặt.
Bích Phương, Chi Pu chi tận 6 triệu đồng để sắm kính "đeo mà như không" ảnh 1

Bích Phương vừa khoe hình ảnh mới xinh lung linh với chiếc kính "nửa vầng trăng" lạ mắt. Kính chỉ có một nửa gọng, cũng không có mắt kính, thay vào đó, phần gọng dưới được đính trang sức lấp lánh rất điệu, có tác dụng làm đẹp cho gương mặt.

Bích Phương, Chi Pu chi tận 6 triệu đồng để sắm kính "đeo mà như không" ảnh 2

Xu hướng kính "đeo cũng như không" này vốn đã được Chi Pu lăng xê từ Vietnam International Fashion Week. Khác với các kiểu kính thông thường, vì không có mắt kính và gọng cũng rất mỏng manh nên món phụ kiện này không che đi những đường nét xinh đẹp trên gương mặt, ngược lại còn giúp mặt trông sáng sủa hơn.

Bích Phương, Chi Pu chi tận 6 triệu đồng để sắm kính "đeo mà như không" ảnh 3

Beauty blogger Lâm Thúy Nhàn cũng chạy đua theo mốt gọng kính "nửa vầng trăng", điểm xuyết hạt ngọc trai rất sang trọng.

Bích Phương, Chi Pu chi tận 6 triệu đồng để sắm kính "đeo mà như không" ảnh 4

Tuy còn xa lạ với nhiều bạn trẻ Việt nhưng mốt kính "đeo như không" đang rất thịnh hành tại Trung Quốc. Thương hiệu sáng tạo ra món phụ kiện độc đáo này là Yvmin. Tuy chỉ có tác dụng trang trí nhưng kính của Yvmin không hề rẻ, giá từ 268 USD đến 295 USD tùy mẫu. 

Bích Phương, Chi Pu chi tận 6 triệu đồng để sắm kính "đeo mà như không" ảnh 5

Dù phải chi một khoản tiền không nhỏ, kính không tròng vẫn được các cô gái yêu thích. Những chiếc có phần gọng trang trí càng tinh xảo thì càng được nhiều người tìm mua.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm