Biến căng: Đã xảy ra chuyện nghiêm trọng gì mà fan Lisa đồng loạt nổi giận với YG Ent?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sát sinh nhật Lisa (27/3) thì sóng gió bỗng nổi lên khi fan của Lisa đồng loạt yêu cầu công ty YG Ent ngưng đối xử bất công với thành viên đến từ Thái Lan. Thậm chí, LisaBar (fandom ở Trung Quốc) tuyên bố tạm ngừng ủng hộ BLACKPINK mà chỉ cổ vũ các hoạt động riêng của Lisa mà thôi.

Lâu nay, nội bộ fandom của BLACKPINK thỉnh thoảng lại xảy ra sóng gió khi fan riêng của mỗi thành viên đều không hài lòng với công ty YG Ent vì đối xử thiếu công bằng. Mới đây nhất, fan Lisa lại hết sức phẫn nộ khi Lisa "có tiếng mà không có miếng", bị tổn hại hình ảnh chỉ vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của công ty quản lý.

Biến căng: Đã xảy ra chuyện nghiêm trọng gì mà fan Lisa đồng loạt nổi giận với YG Ent? ảnh 1

Đầu tiên là khi Lisa làm cố vấn vũ đạo cho show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 3. Vì Lisa quá thành công trong mùa thứ hai nên nhà sản xuất sẵn sàng chi bộn tiền để mời em út BLACKPINK trở lại vào mùa tiếp theo, cho dù Lisa chỉ có thể theo dõi và hướng dẫn qua mạng do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Biến căng: Đã xảy ra chuyện nghiêm trọng gì mà fan Lisa đồng loạt nổi giận với YG Ent? ảnh 2 Lisa có tạo hình đơn giản từ trang phục đến kiểu tóc.

Đổi lại thì chúng ta có gì? Trang phục của Lisa đa số là màu trắng, từ trên sân khấu biểu diễn đến khi ngồi ghế cố vấn. Netizen xem từ tập này qua tập khác mà vẫn thấy Lisa diện đồ trắng, trang điểm và làm tóc cũng rất đơn giản. Trên mạng còn lan truyền thông tin rằng YG Ent thậm chí không gửi ảnh chất lượng cao cho Ban tổ chức Thanh Xuân Có Bạn 3 khiến họ phải dùng ảnh cắt từ video để làm poster giới thiệu Lisa (?!).

Biến căng: Đã xảy ra chuyện nghiêm trọng gì mà fan Lisa đồng loạt nổi giận với YG Ent? ảnh 3 Chất lượng đường truyền cũng ảnh hưởng đến chương trình

Chưa kể bao nhiêu tập đã qua, YG Ent chỉ dùng một máy quay đặt chính diện để ghi hình Lisa. Dù cô có xinh đẹp, lí lắc đáng yêu đến mấy thì khán giả vẫn muốn xem Lisa từ nhiều góc máy khác nhau hơn. Việc đường truyền bị nghẽn khiến Lisa không theo dõi được tiết mục của thí sinh cũng cho thấy YG Ent chưa đầu tư đầy đủ cho Lisa. Chất lượng đường truyền không cao khiến cho phần nhận xét, góp ý của Lisa bị rời rạc, kém hấp dẫn và ảnh hưởng đến danh tiếng của cô.

Biến căng: Đã xảy ra chuyện nghiêm trọng gì mà fan Lisa đồng loạt nổi giận với YG Ent? ảnh 4 Lisa từng bị nhãn hàng bỏ quên khiến fan hết sức phẫn nộ

Đến chuyện quảng cáo của Lisa cũng khiến fan của cô ức chế không kém. Một nhãn hàng kính áp tròng đã làm việc với BLACKPINK từ nhiều năm nhưng lại luôn đối xử bất công với Lisa. Netizen từng phát hiện một gian hàng của hãng ở Hồng Kông treo đủ ảnh của 3 thành viên mà quên mất Lisa. Mới đây, tiếp tục lại xuất hiện một tấm poster chung, nhìn qua tưởng đủ 4 cô gái, nhưng nhìn gần mới thấy mặt Lisa bị ghép vội ghép vàng.

Biến căng: Đã xảy ra chuyện nghiêm trọng gì mà fan Lisa đồng loạt nổi giận với YG Ent? ảnh 5  Fan muốn cạn lời khi nhìn gương mặt Lisa bị cắt ghép cẩu thả

Cuối năm ngoái, Lisa được chọn làm người mẫu cho một dòng điện thoại của Trung Quốc. Vì dịch bệnh nên hãng này phải nhờ YG Ent chụp loạt ảnh quảng cáo Lisa đang cầm điện thoại và khi nhãn hàng nhận được ảnh sản phẩm, netizen chỉ biết cạn lời. Ảnh bị chỉnh sửa không thể tệ hơn khi ghép điện thoại che cả một phần bàn tay của Lisa. Chưa kể YG Ent còn gửi ảnh muộn khiến cho chiến dịch quảng bá của hãng này bị ảnh hưởng. Kết quả là nhiều người hiểu lầm rằng đây là lỗi của Lisa khiến cho cô bị chỉ trích oan ức.

Biến căng: Đã xảy ra chuyện nghiêm trọng gì mà fan Lisa đồng loạt nổi giận với YG Ent? ảnh 6 Fan đành phải ra tay chỉnh sửa lại tấm ảnh quảng cáo của Lisa
Biến căng: Đã xảy ra chuyện nghiêm trọng gì mà fan Lisa đồng loạt nổi giận với YG Ent? ảnh 7

Một ảnh quảng cáo khác bị YG Ent cắt ghép khá ẩu.

Hiện giờ, LisaBar - cộng đồng fan lớn nhất của Lisa tại Trung Quốc đang quyết mạnh tay, bắt buộc YG Ent phải tôn trọng, đối xử công bằng với nữ idol. LisaBar khẳng định họ sẽ không đóng góp vào bất kỳ hoạt động chung nào của BLACKPINK nữa mà sẽ chỉ ủng hộ các lịch trình riêng của Lisa mà thôi, cho đến khi nào YG Ent cam kết sẽ thay đổi thì LisaBar mới bỏ qua.

Biến căng: Đã xảy ra chuyện nghiêm trọng gì mà fan Lisa đồng loạt nổi giận với YG Ent? ảnh 11
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.