Biên đạo Quang Đăng hạnh phúc khi vũ đạo mới trong MV của Chi Pu được đón nhận

Biên đạo Quang Đăng hạnh phúc khi vũ đạo mới trong MV của Chi Pu được đón nhận
HHT - Điểm nhấn trong MV “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” chính là màn vũ đạo cực đáng yêu của cặp đôi Chi Pu - Quang Đăng.

Màn vũ đạo "Xin lỗi em đi" khá dễ thương, vui tươi của ca khúc cũng được khá nhiều bạn trẻ ủng hộ và cover lại sau đó. Được đón nhận mạnh mẽ, bản thân Quang Đăng - người phụ trách biên đạo những động tác này cho biết anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

Biên đạo Quang Đăng hạnh phúc khi vũ đạo mới trong MV của Chi Pu được đón nhận ảnh 1
 
Biên đạo Quang Đăng hạnh phúc khi vũ đạo mới trong MV của Chi Pu được đón nhận ảnh 2

“Trước khi thực hiện MV, Chi có nói rằng em ấy muốn có một điệu nhảy được nhiều khán giả nhớ đến. Thật sự, đó là một điều rất khó với Đăng. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, đến đoạn nhạc đó bỗng dưng Đăng tự nhiên di chuyển như vậy, rồi ai trong ê-kíp cũng hứng thú, thế là Đăng quyết định lấy điệu nhảy chắp tay bên tai làm vũ đạo chính thức luôn” - Quang Đăng chia sẻ. 

Biên đạo Quang Đăng hạnh phúc khi vũ đạo mới trong MV của Chi Pu được đón nhận ảnh 3

Bên cạnh đó, Quang Đăng còn dành nhiều lời khen cho Chi Pu về thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. “Những vũ đạo này rất khó để tập, vì phải di chuyển nhiều nên phải có bối cảnh, đạo cụ phù hợp. Nhưng đến tận ngày quay thì ê-kíp mới set up được. Cho nên trước đó, Chi phải qua nhà Đăng, rồi cả hai đi tìm khắp nơi trong khu nhà để có được bối cảnh tương tự như trong kịch bản MV. Quá trình tập luyện gặp không ít khó khăn nhưng Chi Pu lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái và hết mình tập luyện” - nam biên đạo bộc bạch.  

Biên đạo Quang Đăng hạnh phúc khi vũ đạo mới trong MV của Chi Pu được đón nhận ảnh 4
Biên đạo Quang Đăng hạnh phúc khi vũ đạo mới trong MV của Chi Pu được đón nhận ảnh 5

Trước những ý kiến trái chiều xoay quanh việc Chi Pu lấn sân sang lĩnh vực ca hát, Quang Đăng chia sẻ anh luôn ủng hộ người bạn, cũng như người em của mình. Anh cho biết ai cũng có quyền mơ ước và theo đuổi đam mê. Vì vậy, trong MV lần này, anh cũng mong muốn đóng góp một chút công sức bằng việc tạo nên những vũ đạo sôi động, đáng yêu để hỗ trợ Chi Pu

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.