"Biên Niên Sử Arthdal" của Song Joong Ki cập nhật hình ảnh, phải chăng phần 2 đã khởi quay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh mới nhất do nhân viên hậu trường của "Biên Niên Sử Arthdal" chia sẻ phải chăng bộ phim đang chuẩn bị cho phần 2.

Vừa qua, một người hâm mộ của bộ phim Biên Niên Sử Arthdal (Arthdal Chronicles) phát hiện trên Instagram có nhân viên từ đoàn phim mới cập nhật những hình ảnh mới từ phim trường.

"Biên Niên Sử Arthdal" của Song Joong Ki cập nhật hình ảnh, phải chăng phần 2 đã khởi quay ảnh 1

Bối cảnh được các nhân viên đoàn phim "Biên Niên Sử Arthdal" đang tiến hành xây dựng.

Những hình ảnh này được cập nhật vào ngày 30/5/2021. Bên dưới phần bình luận, nhân viên đó cũng trả lời cho người hâm mộ rằng những hình ảnh này là mới nhất. Như vậy, bộ phim đã bắt đầu cho xây dựng bối cảnh, cũng như sẽ sớm có ngày ghi hình cho phần 2.

"Biên Niên Sử Arthdal" của Song Joong Ki cập nhật hình ảnh, phải chăng phần 2 đã khởi quay ảnh 2

Giờ đây, người hâm mộ đã có thể chờ đợi mùa 2 đang tiến hành ghi hình và sớm lên sóng trong thời gian gần nhất.

Arthdal Chronicles đã có mùa 1 vô cùng hoành tráng vào năm 2019. Sau mùa đầu tiên, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi phần 2 của bộ phim được lên sóng. Đáng tiếc là ngay sau khi nhà sản xuất sắp xếp lịch trình cho mùa 2 thì vướng phải đại dịch COVID-19.

"Biên Niên Sử Arthdal" của Song Joong Ki cập nhật hình ảnh, phải chăng phần 2 đã khởi quay ảnh 3

"Biên Niên Sử Arthdal" với sự góp mặt của dàn diễn viên Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ok Bin, Kim Ji Won.

Vào khoảng tháng 6/2020, đại diện nhà sản xuất lúc đó đã thông báo, vì phải đợi đại dịch đi qua, đồng thời phải sắp xếp lại lịch trình của các diễn viên nên Biên Niên Sử Arthdal sẽ không ghi hình trong năm 2020 và dự kiến phát sóng vào năm 2021 cũng phải tạm ngừng lại.

"Biên Niên Sử Arthdal" của Song Joong Ki cập nhật hình ảnh, phải chăng phần 2 đã khởi quay ảnh 4

Song Joong Ki trong tạo hình nhân vật Eun Seom.

Biên Niên Sử Arthdal là bộ phim kể về câu chuyện của những anh hùng viết nên những truyền thuyết khác nhau ở vùng đất Arth cổ xưa. Cư dân của Arthdal phải đối mặt với những cuộc đấu tranh giành quyền lực, tình yêu, sự xung đột và hòa hợp của những nhân vật chính: Eun Seom (Song Joong Ki), Ta Gon (Jang Dong Gun), Tan Ya (Kim Ji Won), Tae Al Ha (Kim Ok Bin).

"Biên Niên Sử Arthdal" của Song Joong Ki cập nhật hình ảnh, phải chăng phần 2 đã khởi quay ảnh 7
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.