"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" hé lộ câu chuyện đổi tình lấy vai diễn trong V-Biz

"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" hé lộ câu chuyện đổi tình lấy vai diễn trong V-Biz
HHT - Tập 2 "Tình cũ oan gia" của "Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" thu hút sự chú ý bởi câu chuyện đổi tình lấy vai diễn của khá nhiều diễn viên và đạo diễn đang hiện hữu trong showbiz.

Chuyện phim kể về Đạo diễn Lâm Minh Nhật (Dương Lâm) và người mẫu Bảo Long (Đàm Quang Phúc) đã từng “cặp kè” cùng nhau nên đạo diễn thường ưu ái cho Bảo Long vào vai chính các phim của mình. Nhưng với thói trăng hoa, Bảo Long bị đạo diễn phát hiện và cắt vai chính trong dự án phim mới, chính hành động này đã dẫn đến sự nông nổi của Bảo Long khi quyết định tung ảnh thân mật của cả 2 cho truyền thông. 

"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" hé lộ câu chuyện đổi tình lấy vai diễn trong V-Biz ảnh 1
"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" hé lộ câu chuyện đổi tình lấy vai diễn trong V-Biz ảnh 2

Khi gặp lại nhau trong công việc, chàng đạo diễn cố tình phá đám chàng người mẫu nên đã xảy ra nhiều tình huống oái ăm. Với vai trò lãnh đạo công ty, Khả Như và nhóm Biệt đội gồm Judi Hồ (Lilly Nguyễn), Red (Đàm Phương Linh), Hân Dẹo (Hồ Bích Trâm), Lam Khoa (Kent Phạm), Tuấn Phong (Quốc Anh) phải đối mặt với 1 ngày quay quảng cáo đồ bơi đầy "sóng gió". 

Gây ấn tượng trong tập 2 là diễn viên Long Nhật trong vai Hà Gia Tuệ - đại diện nhãn hàng đồ bơi, với lối diễn tự nhiên, hài hước, những phân cảnh trêu đùa bên dàn trai 6 múi gồm những người mẫu nổi tiếng. Chính Long NhậtDương Lâm đã góp phần khiến tập phim vui vẻ và hài hước hơn.

"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" hé lộ câu chuyện đổi tình lấy vai diễn trong V-Biz ảnh 3

Trung thành với mạch phim xuyên suốt là giải quyết những mâu thuẫn showbiz, Tình cũ oan gia cũng lựa chọn cái kết nhân văn với thông điệp: Cần có sự văn minh và tử tế giữa những người đã từng yêu nhau sau khi chia tay.

"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" hé lộ câu chuyện đổi tình lấy vai diễn trong V-Biz ảnh 4
"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" hé lộ câu chuyện đổi tình lấy vai diễn trong V-Biz ảnh 5

Tình cũ oan gia ra mắt ngày 01/11/2017 trên kênh YouTube, sau đó sẽ lên sóng 1 số kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm