Biệt đội Avengers bất ngờ “hội ngộ”, nhưng lần này không phải đi giải cứu thế giới

HHT - Các siêu anh hùng đã “đánh úp” fan bằng một cuộc tái hợp trên mạng xã hội và người khởi xướng cho cuộc gặp gỡ này không ai khác chính là “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans.

Có lẽ anh “Đội trưởng” của chúng ta đang “ngứa ngáy chân tay” vì phải ở nhà quá lâu, thế nên vừa qua, Chris Evans đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi anh chính thức tạo một tài khoản Instagram.

Biệt đội Avengers bất ngờ “hội ngộ”, nhưng lần này không phải đi giải cứu thế giới ảnh 1 Tài khoản đạt chuẩn “người nổi tiếng” của Chris Evans: Không thèm theo dõi một ai cả!

Động thái này của Đội trưởng Mỹ được cho là để tham gia thử thách mạng xã hội có tên gọi All-in Challenge. Chương trình này nơi mà các ngôi sao "cá kiếm" bằng cách thách thức nhau tham gia những thử thách khó nhằn và đặc biệt. Chris Evans đã thua cuộc Chris Pratt trong thử thách “bị con khủng long tại trường quay Jurassic World 3 ăn thịt”. Quyết tâm gỡ lại danh dự cho bản thân, “Đội trưởng Mỹ” đã thách đấu các fan Marvel giết Thanos bằng đôi bàn tay trắng. Những gương mặt quen thuộc như Robert Downey Jr., Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo và Jeremy Renner chắc chắn không thể vắng mặt trong cuộc vui này.

Biệt đội Avengers bất ngờ “hội ngộ”, nhưng lần này không phải đi giải cứu thế giới ảnh 2 Nhóm Avengers đời đầu - Ảnh: Internet
Biệt đội Avengers bất ngờ “hội ngộ”, nhưng lần này không phải đi giải cứu thế giới ảnh 3

Gia nhập biệt đội siêu anh hùng sắp trở thành điều khả thi rồi nhé!

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội tham gia cuộc hội ngộ ảo này cũng với các thành viên Avengers. Để ước mơ bấy lâu nay trở thành hiện thực, bạn chỉ cần quyên góp tiền trên trang web của All-in Challenge, tổ chức này sẽ dùng khoản tiền đó để giúp đỡ và cung cấp thực phẩm cho những ai đang cần thiết trong đại dịch này.

Biệt đội Avengers bất ngờ “hội ngộ”, nhưng lần này không phải đi giải cứu thế giới ảnh 4 “Các bạn có thể tham gia Q&A cùng chúng tôi, hỏi chúng tôi bất cứ điều gì bạn muốn và sau đó chúng ta sẽ cùng chơi trò chơi với nhau” - anh Chris đã mở lòng như thế thì các fan còn ngại gì nữa! 
Biệt đội Avengers bất ngờ “hội ngộ”, nhưng lần này không phải đi giải cứu thế giới ảnh 5
Theo (Theo BuzzFeed)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.