Biệt đội “Hospital Playlist“: Từ diễn viên quen mặt đến người mới “chạm ngõ” truyền hình

HHT - Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do, Kim Dae Myung là những ngôi sao làm nên thành công của bộ phim đang rất được yêu thích "Hospital Playlist".

Hospital Playlist (Đời Sống Bác Sĩ) đang là phim truyền hình Hàn ăn khách nhất hiện nay. Làm nên thành công của bộ phim không chỉ có kịch bản tốt, biên tập hay mà còn nhờ dàn diễn viên tài giỏi vào vai 5 bác sĩ - 5 người bạn thân đã gắn bó với nhau hơn 20 năm.

Đầu tiên phải kể đến Jo Jung Suk - cái tên khá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Anh từng tham gia một loạt tác phẩm đình đám như Oh My Ghost (Ma Nữ Đáng Yêu), Jealousy Incarnate (Muôn Kiểu Ghen Tuông), My Annoying Brother (Anh Tôi Vô Số Tội), EXIT (Lối Thoát Trên Không)... Anh cũng có chuyện tình cảm đáng ngưỡng mộ cùng người vợ là ca sĩ nổi tiếng Gummy.

Biệt đội “Hospital Playlist“: Từ diễn viên quen mặt đến người mới “chạm ngõ” truyền hình ảnh 1 Jo Jung Suk trong vai Ik Jun - một bác sĩ ngoại khoa có tính cách thân thiện, hòa đồng.

Jung Kyung Ho cũng là diễn viên có thâm niên chục năm trong nghề. Các tác phẩm đáng chú ý của anh phải kể đến Missing Nine (Thần Tượng Mất Tích), Prison Playbook (Đời Sống Ngục Tù). Bên cạnh đó, anh còn được biết đến là bạn trai lâu năm của Soo Young (SNSD). Cặp đôi có mối tình bền vững hiếm có trong làng giải trí và các fan chỉ mong hai người sớm kết hôn.

Biệt đội “Hospital Playlist“: Từ diễn viên quen mặt đến người mới “chạm ngõ” truyền hình ảnh 2 Jung Kyung Ho trong vai anh chàng bác sĩ tim mạch “ngoài lạnh trong nóng” Jun Wan.

Yoo Yeon Seok từng hợp tác với đạo diễn Shin Won Ho trong Reply 1994 (Lời Hồi Đáp 1994). Chính vai Chil Bong trong bộ phim này đã giúp anh “nổi tiếng sau một đêm”. Yoo Yeon Seok chính thức bước vào hàng ngũ diễn viên thực lực sau bom tấn y khoa Romantic Doctor, Teacher Kim (Người Thầy Y Đức). Vì nhận lời tham gia Hospital Playlist mà anh lỡ hẹn với Người Thầy Y Đức phần 2.

Biệt đội “Hospital Playlist“: Từ diễn viên quen mặt đến người mới “chạm ngõ” truyền hình ảnh 3 Yoo Yeon Seok trong vai Jung Won - chàng bác sĩ khoa nhi kiêm thiếu gia nhà giàu có trái tim nhân hậu.

Kim Dae Myung là diễn viên có tiếng ở mảng nhạc kịch và điện ảnh. Bộ phim mới đây nhất của anh là The Drug King (Vua Bạch Phiến) đóng cùng Song Kang Ho. Tuy nhiên ở mảng truyền hình, khán giả chỉ biết đến anh qua vai phụ trong Misaeng (Mùi Đời). Hospital Playlist là cơ hội tốt để anh đến gần hơn với công chúng.

Biệt đội “Hospital Playlist“: Từ diễn viên quen mặt đến người mới “chạm ngõ” truyền hình ảnh 4 Kim Dae Myung trong vai bác sĩ sản khoa Seok Hyung - người sống nội tâm, xa lánh xã hội.

Nhân vật Song Hwa thường tra tấn lỗ tai bạn bè vì giọng ca thảm họa, nhưng thực tế ngoài đời nữ diễn viên Jeon Mi Do lại là diễn viên nhạc kịch đình đám. Cô còn từng hai lần nhận được Giải thưởng Âm nhạc Hàn Quốc. Hospital Playlist đánh dấu lần đầu tiên cô lấn sân sang lĩnh vực truyền hình.

Biệt đội “Hospital Playlist“: Từ diễn viên quen mặt đến người mới “chạm ngõ” truyền hình ảnh 5 Jeon Mi Do trong vai Song Hwa - Cô nàng bác sĩ khoa thần kinh vừa tài giỏi, vừa xinh đẹp.

5 người 5 tính cách nhưng lại rất hòa hợp trong những phân cảnh chung của Hospital Playlist. Nhìn hội bạn "5 Không", không ít khán giả phải bồi hồi nhớ lại nhóm bạn thân hồi “cởi trần tắm mưa” của mình.

Biệt đội “Hospital Playlist“: Từ diễn viên quen mặt đến người mới “chạm ngõ” truyền hình ảnh 6 Hospital Playlist hiện lên sóng lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ Năm hàng tuần trên tvN và được cập nhật trên Netflix sau đó.
Biệt đội “Hospital Playlist“: Từ diễn viên quen mặt đến người mới “chạm ngõ” truyền hình ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm