Biết Sulli viết gì trong trang nhật ký cuối cùng, khán giả càng đau lòng hơn

Biết Sulli viết gì trong trang nhật ký cuối cùng, khán giả càng đau lòng hơn
HHT - Chắc chắn Sulli phải đau khổ và tuyệt vọng như thế nào khi viết những dòng này trong nhật ký.

Theo kết quả khám nghiệm hiện trường trong căn nhà mà Sulli đã quyên sinh, cảnh sát Seoul thông báo họ không tìm thấy dấu vết xâm nhập từ bên ngoài, cũng không tìm thấy di thư. Nhưng cảnh sát đã tìm thấy một cuốn sổ ghi chép giống như nhật ký, nơi Sulli lưu lại những cảm xúc suy nghĩ hàng ngày của mình.

Biết Sulli viết gì trong trang nhật ký cuối cùng, khán giả càng đau lòng hơn ảnh 1

Tuy nhiên, cảnh sát Seoul đã quyết định không công bố nội dung trong cuốn sổ này. Nhưng được biết trang cuối cùng mà Sulli viết chỉ có vỏn vẹn hai chữ “Đau khổ” mà thôi. Tuy cực kỳ ngắn gọn, nhưng hai từ đó cũng cho thấy Sulli đã chìm sâu trong tuyệt vọng u ám đến mức nào, khiến cho cô không còn lý do nào để tiếp tục vui sống mà đành phải tìm đến cái chết.

Vào trưa hôm nay (15/10), gia đình và công ty SM Ent sẽ tổ chức tang lễ để bạn bè, người thân đến vĩnh biệt Sulli. Được biết theo nguyện vọng của gia đình Sulli, tang lễ sẽ tổ chức kín đáo, không công khai cho báo giới và người hâm mộ theo dõi. Được biết đây là lần đầu tiên trong showbiz Hàn diễn ra một đám tang nghệ sĩ theo nghi thức riêng tư, mọi thông tin hình ảnh liên quan đến di ảnh hay các thủ tục liên quan đến tang lễ đều được giữ kín.

Biết Sulli viết gì trong trang nhật ký cuối cùng, khán giả càng đau lòng hơn ảnh 2

Hiện giờ, công ty SM Ent cũng chưa có kế hoạch chuẩn bị địa điểm để người hâm mộ đến tưởng nhớ Sulli và nói lời chia buồn. Nhưng từ hôm qua đến giờ, cả showbiz xứ Hàn cũng như khán giả đều bàng hoàng thương tiếc cho một cô gái tài năng nhưng quá thiếu may mắn, đã phải chống chọi bệnh trầm cảm suốt một thời gian dài.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.