Biết Sulli viết gì trong trang nhật ký cuối cùng, khán giả càng đau lòng hơn

Biết Sulli viết gì trong trang nhật ký cuối cùng, khán giả càng đau lòng hơn
HHT - Chắc chắn Sulli phải đau khổ và tuyệt vọng như thế nào khi viết những dòng này trong nhật ký.

Theo kết quả khám nghiệm hiện trường trong căn nhà mà Sulli đã quyên sinh, cảnh sát Seoul thông báo họ không tìm thấy dấu vết xâm nhập từ bên ngoài, cũng không tìm thấy di thư. Nhưng cảnh sát đã tìm thấy một cuốn sổ ghi chép giống như nhật ký, nơi Sulli lưu lại những cảm xúc suy nghĩ hàng ngày của mình.

Biết Sulli viết gì trong trang nhật ký cuối cùng, khán giả càng đau lòng hơn ảnh 1

Tuy nhiên, cảnh sát Seoul đã quyết định không công bố nội dung trong cuốn sổ này. Nhưng được biết trang cuối cùng mà Sulli viết chỉ có vỏn vẹn hai chữ “Đau khổ” mà thôi. Tuy cực kỳ ngắn gọn, nhưng hai từ đó cũng cho thấy Sulli đã chìm sâu trong tuyệt vọng u ám đến mức nào, khiến cho cô không còn lý do nào để tiếp tục vui sống mà đành phải tìm đến cái chết.

Vào trưa hôm nay (15/10), gia đình và công ty SM Ent sẽ tổ chức tang lễ để bạn bè, người thân đến vĩnh biệt Sulli. Được biết theo nguyện vọng của gia đình Sulli, tang lễ sẽ tổ chức kín đáo, không công khai cho báo giới và người hâm mộ theo dõi. Được biết đây là lần đầu tiên trong showbiz Hàn diễn ra một đám tang nghệ sĩ theo nghi thức riêng tư, mọi thông tin hình ảnh liên quan đến di ảnh hay các thủ tục liên quan đến tang lễ đều được giữ kín.

Biết Sulli viết gì trong trang nhật ký cuối cùng, khán giả càng đau lòng hơn ảnh 2

Hiện giờ, công ty SM Ent cũng chưa có kế hoạch chuẩn bị địa điểm để người hâm mộ đến tưởng nhớ Sulli và nói lời chia buồn. Nhưng từ hôm qua đến giờ, cả showbiz xứ Hàn cũng như khán giả đều bàng hoàng thương tiếc cho một cô gái tài năng nhưng quá thiếu may mắn, đã phải chống chọi bệnh trầm cảm suốt một thời gian dài.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.