Biểu tượng hoa ngày Tết tại Quảng Nam bị dân mạng chê là “nhạy cảm” đã được chỉnh sửa

HHT - Nhiều tỉnh thành đã trang hoàng vào dịp Tết Nguyên Đán để đường phố thêm đẹp, "hút mắt" người qua lại. Thành phố Tam Kỳ của tỉnh Quảng Nam cũng nằm trong số đó khi trang trí nhiều sắc hoa nổi bật. Tuy nhiên một tạo hình hoa Tết lại bị cư dân mạng góp ý vì trông khá "nhạy cảm".

Được biết, tại quảng trường 24/3, thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) đã sẵn sàng đón một năm mới Tân Sửu 2021 bằng những đóa hoa tươi thắm nhất. Người dân nơi đây đã vô cùng thích thú với khuôn viên được trang trí một cách độc đáo, rực rỡ và thu hút ở nơi đây. Điều đặc biệt trong phong cách tạo nên các vườn hoa này chính là dùng các vật dụng quen thuộc, gần gũi như rổ, rá, giỏ tre.

Biểu tượng hoa ngày Tết tại Quảng Nam bị dân mạng chê là “nhạy cảm” đã được chỉnh sửa ảnh 1
Biểu tượng hoa ngày Tết tại Quảng Nam bị dân mạng chê là “nhạy cảm” đã được chỉnh sửa ảnh 2 Hình ảnh suối hoa khiến dân mạng cũng như dư luận "bàn ra tán vào".

Thế nhưng nếu như nhìn kĩ du khách sẽ nhận thấy có một tạo hình hoa có chút... kì cục, bị nhiều người liên tưởng tới hình ảnh nhạy cảm. Đây là một suối hoa với nhiều gam màu sặc sỡ nhưng sự chú ý của cộng đồng mạng lại hướng tới đầu của suối hoa này.

Khi nhận nhiều bình luận từ người qua lại cũng như những góp ý của người dân nơi đây, Ủy ban nhân dân thành phố Tam Kỳ đã điều chỉnh hình ảnh suối hoa. Nếu như trước đó phần đầu của suối hoa được quấn từ dây thừng thì nay là thúng và gốm.

Biểu tượng hoa ngày Tết tại Quảng Nam bị dân mạng chê là “nhạy cảm” đã được chỉnh sửa ảnh 3 Đầu suối hoa nhanh chóng được thay đổi cho phù hợp hơn.
- Thay đổi một chút mà nhìn đã khác hẳn, chắc người thiết kế cũng không nghĩ là lại ra hình ảnh hơi "nhạy cảm" như vậy.
- Đấy, như này có phải hợp lý không. Cái cũ trong kỳ cục ghê.
- Giờ thì tự tin ra đây check-in mà không thấy "nhạy cảm" nữa rồi!
Ảnh: Fanpage Kênh Quảng Nam 92
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.