Biểu tượng hoa ngày Tết tại Quảng Nam bị dân mạng chê là “nhạy cảm” đã được chỉnh sửa

HHT - Nhiều tỉnh thành đã trang hoàng vào dịp Tết Nguyên Đán để đường phố thêm đẹp, "hút mắt" người qua lại. Thành phố Tam Kỳ của tỉnh Quảng Nam cũng nằm trong số đó khi trang trí nhiều sắc hoa nổi bật. Tuy nhiên một tạo hình hoa Tết lại bị cư dân mạng góp ý vì trông khá "nhạy cảm".

Được biết, tại quảng trường 24/3, thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) đã sẵn sàng đón một năm mới Tân Sửu 2021 bằng những đóa hoa tươi thắm nhất. Người dân nơi đây đã vô cùng thích thú với khuôn viên được trang trí một cách độc đáo, rực rỡ và thu hút ở nơi đây. Điều đặc biệt trong phong cách tạo nên các vườn hoa này chính là dùng các vật dụng quen thuộc, gần gũi như rổ, rá, giỏ tre.

Biểu tượng hoa ngày Tết tại Quảng Nam bị dân mạng chê là “nhạy cảm” đã được chỉnh sửa ảnh 1
Biểu tượng hoa ngày Tết tại Quảng Nam bị dân mạng chê là “nhạy cảm” đã được chỉnh sửa ảnh 2 Hình ảnh suối hoa khiến dân mạng cũng như dư luận "bàn ra tán vào".

Thế nhưng nếu như nhìn kĩ du khách sẽ nhận thấy có một tạo hình hoa có chút... kì cục, bị nhiều người liên tưởng tới hình ảnh nhạy cảm. Đây là một suối hoa với nhiều gam màu sặc sỡ nhưng sự chú ý của cộng đồng mạng lại hướng tới đầu của suối hoa này.

Khi nhận nhiều bình luận từ người qua lại cũng như những góp ý của người dân nơi đây, Ủy ban nhân dân thành phố Tam Kỳ đã điều chỉnh hình ảnh suối hoa. Nếu như trước đó phần đầu của suối hoa được quấn từ dây thừng thì nay là thúng và gốm.

Biểu tượng hoa ngày Tết tại Quảng Nam bị dân mạng chê là “nhạy cảm” đã được chỉnh sửa ảnh 3 Đầu suối hoa nhanh chóng được thay đổi cho phù hợp hơn.

- Thay đổi một chút mà nhìn đã khác hẳn, chắc người thiết kế cũng không nghĩ là lại ra hình ảnh hơi "nhạy cảm" như vậy.

- Đấy, như này có phải hợp lý không. Cái cũ trong kỳ cục ghê.

- Giờ thì tự tin ra đây check-in mà không thấy "nhạy cảm" nữa rồi!

Ảnh: Fanpage Kênh Quảng Nam 92

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.