Biểu tượng hoa ngày Tết tại Quảng Nam bị dân mạng chê là “nhạy cảm” đã được chỉnh sửa

HHT - Nhiều tỉnh thành đã trang hoàng vào dịp Tết Nguyên Đán để đường phố thêm đẹp, "hút mắt" người qua lại. Thành phố Tam Kỳ của tỉnh Quảng Nam cũng nằm trong số đó khi trang trí nhiều sắc hoa nổi bật. Tuy nhiên một tạo hình hoa Tết lại bị cư dân mạng góp ý vì trông khá "nhạy cảm".

Được biết, tại quảng trường 24/3, thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) đã sẵn sàng đón một năm mới Tân Sửu 2021 bằng những đóa hoa tươi thắm nhất. Người dân nơi đây đã vô cùng thích thú với khuôn viên được trang trí một cách độc đáo, rực rỡ và thu hút ở nơi đây. Điều đặc biệt trong phong cách tạo nên các vườn hoa này chính là dùng các vật dụng quen thuộc, gần gũi như rổ, rá, giỏ tre.

Biểu tượng hoa ngày Tết tại Quảng Nam bị dân mạng chê là “nhạy cảm” đã được chỉnh sửa ảnh 1
Biểu tượng hoa ngày Tết tại Quảng Nam bị dân mạng chê là “nhạy cảm” đã được chỉnh sửa ảnh 2 Hình ảnh suối hoa khiến dân mạng cũng như dư luận "bàn ra tán vào".

Thế nhưng nếu như nhìn kĩ du khách sẽ nhận thấy có một tạo hình hoa có chút... kì cục, bị nhiều người liên tưởng tới hình ảnh nhạy cảm. Đây là một suối hoa với nhiều gam màu sặc sỡ nhưng sự chú ý của cộng đồng mạng lại hướng tới đầu của suối hoa này.

Khi nhận nhiều bình luận từ người qua lại cũng như những góp ý của người dân nơi đây, Ủy ban nhân dân thành phố Tam Kỳ đã điều chỉnh hình ảnh suối hoa. Nếu như trước đó phần đầu của suối hoa được quấn từ dây thừng thì nay là thúng và gốm.

Biểu tượng hoa ngày Tết tại Quảng Nam bị dân mạng chê là “nhạy cảm” đã được chỉnh sửa ảnh 3 Đầu suối hoa nhanh chóng được thay đổi cho phù hợp hơn.
- Thay đổi một chút mà nhìn đã khác hẳn, chắc người thiết kế cũng không nghĩ là lại ra hình ảnh hơi "nhạy cảm" như vậy.
- Đấy, như này có phải hợp lý không. Cái cũ trong kỳ cục ghê.
- Giờ thì tự tin ra đây check-in mà không thấy "nhạy cảm" nữa rồi!
Ảnh: Fanpage Kênh Quảng Nam 92
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.