BIG BANG đã cảnh báo Seungri nhiều lần rồi, mà em út đâu có chịu dừng lại

BIG BANG đã cảnh báo Seungri nhiều lần rồi, mà em út đâu có chịu dừng lại
HHT - Là những người thân thiết với Seungri nhất, các thành viên còn lại của BIG BANG đã tiên đoán trước về ngày này từ lâu lắm rồi.

Chỉ trong vòng hơn một tháng, mọi thứ mà Seungri gây dựng được hơn mười năm qua đều đã đổ sập xuống. Không chỉ có thế, Seungri còn đang đối mặt với rất nhiều cáo buộc cho thấy anh đã có nhiều hành động phạm pháp. Và khi xem lại nhiều show giải trí cũ có nhóm BIG BANG tham gia, khán giả mới giật mình nhận ra rằng những thành viên khác trong nhóm, đã thấy lo lắng cho những việc mà Seungri làm từ lâu rồi.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Cụ thể hơn thì trong một chương trình, các thành viên BIG BANG đã nhắc nhở Seungri hãy cẩn thận với mọi việc, và khẳng định rằng BIG BANG sẽ tiêu đời nếu như Seungri gặp biến lớn. Rồi trong một tập Radio Star ghi hình từ năm 2016, bốn chàng trai còn lại đã than phiền rằng Seungri quá bận bịu với những công việc ngoài ca hát, nên chẳng có thời gian rảnh để gặp gỡ các anh em cùng nhóm.

Chẳng hạn như khi Taeyang - Min Hyo Rin hẹn hò, thì Seungri là người duy nhất trong BIG BANG chưa dùng bữa chung với cặp đôi. Mỗi khi hoàn thành concert, cả nhóm đều đi ăn cùng nhau và Seungri luôn vắng mặt vì bận việc này việc khác. Trưởng nhóm G-Dragon tỏ rõ sự không thoải mái với việc Seungri quen với cả thế giới, khi hỏi xem điện thoại của cậu em út chứa bao nhiêu số điện thoại trong danh bạ. Và câu trả lời của Seungri khiến tất cả đều sửng sốt: 3200 số cả người Hàn lẫn nước ngoài.

BIG BANG đã cảnh báo Seungri nhiều lần rồi, mà em út đâu có chịu dừng lại ảnh 1

Thời điểm đó, T.O.P cũng không giấu được buồn bã khi Seungri thay đổi quá nhanh, khi lúc nào cũng chỉ nhắc đến tiền bạc và danh vọng, không còn xem âm nhạc là mối quan tâm hàng đầu nữa. Cuối cùng, G-Dragon còn viết một lá thư gửi cho các V.I.P trong tương lai, và nhắn nhủ các fan hãy luôn yêu thương BIG BANG, cho dù nhóm chỉ còn lại bốn người.

Có thể nói BIG BANG đã linh cảm trước về ngày này, và tìm mọi cách ngăn Seungri lại trước khi quá muộn, nhưng bất thành.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm