Big Hit Ent toan tính gì khi làm một điều mà fan Hàn ghét cay ghét đắng?

Big Hit Ent toan tính gì khi làm một điều mà fan Hàn ghét cay ghét đắng?
HHT - Có lẽ nào Big Hit Ent muốn vùi dập con cưng BTS, nên mới quyết định làm điều này?

Lâu nay, BTS đang là con cưng của fan K-Pop, là niềm tự hào của các fan Hàn Quốc. Thế nhưng vị trí của BTS đang lung lay nghiêm trọng, vì một quyết định mới của công ty Big Hit.

Big Hit Ent toan tính gì khi làm một điều mà fan Hàn ghét cay ghét đắng? ảnh 1

Báo chí Hàn mới đăng tải rằng công ty Big Hit đã mời nhà sản xuất người Nhật Akimoto Yasushi sáng tác ca khúc Bird để BTS biểu diễn trong lần comeback sắp tới tại Nhật. Mọi chuyện sẽ không có gì nếu như Akimoto Yasushi không phải là một người bài trừ Hàn Quốc ra mặt, thường xuyên có những hành động tẩy chay nước này, khiến cho fan Hàn vô cùng ghét bỏ.

Giám đốc công ty Big Hit và nhà sản xuất Akimoto Yasushi

Thế nên khi biết tin Big Hit chọn hợp tác với người bị cả Hàn Quốc quay lưng, thì cộng đồng ARMY tại Hàn không giấu được thất vọng. Rất nhiều người lên tiếng đề nghị Big Hit hãy nghĩ lại. Bởi lâu nay BTS vẫn được khen là nhóm nhạc yêu nước đấy thôi. Hơn thế nữa, danh tiếng của BTS đủ để giúp nhóm vẫn thành công mà chẳng cần phải cộng tác với nhân vật kia.

Thậm chí không ít ARMY khẳng định sẽ tẩy chay BTS nếu như nhóm thực sự làm việc cùng Akimoto Yasushi. Một điều rất lạ nữa, trong khi khán giả đang sôi sục thì phía Big Hit vẫn yên lặng, không hề đưa ra phản hồi nào cả, như thể họ không để tâm đến tâm trạng các fan vậy.

Big Hit Ent toan tính gì khi làm một điều mà fan Hàn ghét cay ghét đắng? ảnh 3

Hiện giờ, làn sóng phẫn nộ Big Hit vẫn đang dâng cao, kèm theo rất nhiều giả thuyết giải thích cho hành động khó hiểu này. Có người còn cho rằng biết đâu các thành viên BTS không muốn ký tiếp hợp đồng với Big Hit nữa, nên đang bị công ty này vùi dập thì sao.

Dù sao thì Big Hit Ent rất cần đưa ra một thông báo rõ ràng, càng sớm càng tốt trước khi vụ việc ngày càng bùng nổ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm