BIGBANG "lì xì" đầu Xuân nhưng đính kèm một thông báo cực sốc khiến fan vui buồn lẫn lộn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày đầu Xuân Nhâm Dần, các fan của BIGBANG đã được "lì xì" bằng tin tức comeback của idol mình. Thế nhưng, bên cạnh niềm vui vì lần trở lại sắp tới của nhóm, các fan vẫn có những nỗi buồn đan xen về sự ra đi của một thành viên kỳ cựu.

Sau 4 năm, cuối cùng, V.I.P (fandom BIGBANG) đã có thể cùng nhau ăn mừng khi sáng nay (ngày 7/2), YG Entertainment - công ty chủ quản của BIGBANG đã chính thức xác nhận nhóm sẽ trở lại vào mùa Xuân này. YG còn cho biết thêm: "BIGBANG đã hoàn thành việc thu âm bài hát mới và nhóm hiện đang chuẩn bị quay video âm nhạc.”

BIGBANG "lì xì" đầu Xuân nhưng đính kèm một thông báo cực sốc khiến fan vui buồn lẫn lộn ảnh 1

Sự trở lại sắp tới của BIGBANG sẽ đánh dấu lần tái xuất đầu tiên của nhóm sau bốn năm kể từ khi phát hành "Flower Road" vào tháng 3/2018.

Khỏi nói cũng biết các V.I.P vui mừng thế nào khi đón nhận thông tin BIGBANG sẽ comeback sau một thời gian dài. Đặc biệt, vào ngày 19/1/2022, T.O.P đã đăng lên Instagram cá nhân bức ảnh BIGBANG với đủ 4 thành viên. Như vậy, khả năng cao là nhóm sẽ tái xuất với đội hình 4 người như bức ảnh “thả thính” của T.O.P.

BIGBANG "lì xì" đầu Xuân nhưng đính kèm một thông báo cực sốc khiến fan vui buồn lẫn lộn ảnh 2

Ảnh: IGNV

Tuy nhiên, vừa nhận "lì xì" đầu Xuân chưa được bao lâu thì các fan đã phải đón nhận tin sét đánh khi YG tiếp tục thông báo T.O.P chính thức kết thúc hợp đồng với YG Entertainment để mở rộng các hoạt động cá nhân của mình.

BIGBANG "lì xì" đầu Xuân nhưng đính kèm một thông báo cực sốc khiến fan vui buồn lẫn lộn ảnh 3

Anh chàng rapper của BIGBANG đã lựa chọn rời khỏi mái nhà chung sau 16 năm gắn bó.

YG Entertainment cho biết: “Hợp đồng độc quyền của T.O.P với YG đã kết thúc và anh ấy sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách mới với tư cách vừa là một nghệ sĩ vừa là một doanh nhân. Chúng tôi tôn trọng mong muốn của T.O.P trong việc mở rộng phạm vi hoạt động cá nhân của anh ấy ngoài việc chỉ quảng bá với BIGBANG, và anh ấy đã thỏa thuận thành công điều này với các thành viên khác.”

Dù rất sốc khi T.O.P quyết định rời khỏi YG nhưng các V.I.P cũng được an ủi phần nào khi YG khẳng định T.O.P tuy rời công ty nhưng anh không hề rời BIGBANG, và miễn là các điều kiện thích hợp, T.O.P sẽ luôn sẵn sàng đồng hành với BIGBANG trong những hoạt động cũng như những dự án sắp tới của nhóm.

BIGBANG "lì xì" đầu Xuân nhưng đính kèm một thông báo cực sốc khiến fan vui buồn lẫn lộn ảnh 7
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm