Billie Eilish bị vạ lây vì bạn trai dính nghi án phân biệt chủng tộc và miệt thị Adele

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cộng đồng người hâm mộ Billie Eilish và netizen nói chung đang đồng loạt "ném đá" bạn trai tin đồn của nữ ca sĩ trước nghi vấn phát ngôn kỳ thị người đồng tính và phân biệt chủng tộc, chế nhạo người châu Á vì đeo khẩu trang và miệt thị ngoại hình Adele.

Hàng loạt bức ảnh chụp màn hình những dòng tweet và bài đăng cũ trên mạng xã hội của Matthew Tyler Vorce đang lan truyền khắp các mạng xã hội, đặc biệt trong cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ Billie Eilish. Matthew bị tố sử dụng n-word (từ ngữ phân biệt chủng tộc, ám chỉ người da màu), dùng những từ ngữ thô tục để mô tả người đồng tính, chế nhạo người châu Á vì đeo khẩu trang và miệt thị ngoại hình Adele.

Billie Eilish bị vạ lây vì bạn trai dính nghi án phân biệt chủng tộc và miệt thị Adele ảnh 1

Những dòng tweet gây tranh cãi được cho là của Matthew có thời gian năm 2011 đến 2017.

Bạn trai tin đồn của Billie Eilish đang đối mặt với những chỉ trích dữ dội từ netizen. Tuy nhiên, những tấm ảnh được phát tán hiện vẫn chưa được xác thực bởi nam diễn viên không có trang Facebook công khai.

Billie Eilish bị vạ lây vì bạn trai dính nghi án phân biệt chủng tộc và miệt thị Adele ảnh 2

Chuyện tình cảm giữa Billie Eilish và Matthew Tyler Vorce hiện chưa được người trong cuộc xác nhận.

Billie Eilish bị vạ lây vì bạn trai dính nghi án phân biệt chủng tộc và miệt thị Adele ảnh 3

Cả hai nhiều lần bị bắt gặp đang đi dạo và mới đây là đến khu giải trí Disneyland cùng nhau.

Một bộ phận fan của nữ ca sĩ bad guy không ủng hộ mối quan hệ của cặp đôi này do chênh lệch tuổi tác quá lớn giữa Billie và Matthew. Các cáo buộc mới nhất nhắm vào Matthew càng làm dấy lên phẫn nộ trong cộng đồng người hâm mộ Billie Eilish.

Một số fan thậm chí đã kêu gọi tẩy chay nữ ca sĩ. Trong khi đó, một số khác bày tỏ sự tiếc nuối cho Billie, cô nàng vốn nổi tiếng là ngôi sao thường xuyên lan tỏa những thông điệp tích cực đến khán giả nhưng lại chọn nhầm "người thương".

Billie Eilish bị vạ lây vì bạn trai dính nghi án phân biệt chủng tộc và miệt thị Adele ảnh 4

Cả Billie Eilish và Matthew Tyler Vorce đều chưa đưa ra phản hồi chính thức trong cuộc tranh cãi này. Tuy nhiên, một số người hâm mộ phát hiện Billie Eilish đã thả like một bài đăng ám chỉ những dòng tweet được lan truyền là giả mạo.

Billie Eilish bị vạ lây vì bạn trai dính nghi án phân biệt chủng tộc và miệt thị Adele ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm