Black Pink phục thù sau khi chịu thua trong cuộc chiến có MV giành 400 triệu view

Black Pink phục thù sau khi chịu thua trong cuộc chiến có MV giành 400 triệu view
HHT - TWICE vừa trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu MV 400 triệu view, thì Black Pink đã lập được kỷ lục mới hoành tráng không kém.

Cuộc cạnh tranh giữa các nhóm nhạc K-Pop trên nền tảng Youtube ngày càng trở nên gay cấn, khi fandom nào cũng muốn nghệ sĩ mình yêu thích lập được các kỷ lục đáng nể.

Black Pink phục thù sau khi chịu thua trong cuộc chiến có MV giành 400 triệu view ảnh 1

Mới đây, các cô gái TWICE vô cùng vui mừng khi trở thành nhóm nữ K-Pop đầu tiên có MV cán mốc 400 triệu lượt xem, với MV TT. Thì sau đó ít ngày, Black Pink đã là nhóm nữ được yêu thích nhất thế giới, ít nhất là trên Youtube. Lâu nay, Fifth Harmony vẫn giữ ngôi vị nhóm nhạc nữ có nhiều người theo dõi nhất ở Youtube, với hơn 11 triệu người.

Black Pink phục thù sau khi chịu thua trong cuộc chiến có MV giành 400 triệu view ảnh 2

Black Pink phục thù sau khi chịu thua trong cuộc chiến có MV giành 400 triệu view ảnh 3

Nhưng tháng 3/2018, Fifth Harmony tuyên bố tạm ngưng hoạt động và chẳng biết khi nào mới có sản phẩm mới. Cùng lúc đó, Black Pink lại dồn dập trở lại với mini album đầu tay, khiến số lượng người quan tâm đến các cô gái nhà YG Ent ngày một tăng lên. Và đúng như dự đoán, Black Pink đã đạt hơn 11,8 triệu người theo dõi, nhỉnh hơn tài khoản của Fifth Harmony tới vài chục nghìn. Thế là đủ để Black Pink trở thành “Nữ hoàng” của Youtube rồi.

Black Pink phục thù sau khi chịu thua trong cuộc chiến có MV giành 400 triệu view ảnh 4

Ngoài ra, Youtube cũng vừa thông báo top 5 MV ca nhạc có lượng xem đông nhất trong một ngày bất kỳ. Tất nhiên Taylor Swift và MV Look What You Made Me Do vẫn chiếm giữ ngôi đầu bảng. Ngoài ra thì bốn vị trí còn lại đều thuộc về K-Pop. Đó là BTS, PSY Black Pink, chứng tỏ bốn cô gái cực kỳ được yêu thích trên nền tảng này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".