Black Pink phục thù sau khi chịu thua trong cuộc chiến có MV giành 400 triệu view

Black Pink phục thù sau khi chịu thua trong cuộc chiến có MV giành 400 triệu view
HHT - TWICE vừa trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu MV 400 triệu view, thì Black Pink đã lập được kỷ lục mới hoành tráng không kém.

Cuộc cạnh tranh giữa các nhóm nhạc K-Pop trên nền tảng Youtube ngày càng trở nên gay cấn, khi fandom nào cũng muốn nghệ sĩ mình yêu thích lập được các kỷ lục đáng nể.

Black Pink phục thù sau khi chịu thua trong cuộc chiến có MV giành 400 triệu view ảnh 1

Mới đây, các cô gái TWICE vô cùng vui mừng khi trở thành nhóm nữ K-Pop đầu tiên có MV cán mốc 400 triệu lượt xem, với MV TT. Thì sau đó ít ngày, Black Pink đã là nhóm nữ được yêu thích nhất thế giới, ít nhất là trên Youtube. Lâu nay, Fifth Harmony vẫn giữ ngôi vị nhóm nhạc nữ có nhiều người theo dõi nhất ở Youtube, với hơn 11 triệu người.

Black Pink phục thù sau khi chịu thua trong cuộc chiến có MV giành 400 triệu view ảnh 2
Black Pink phục thù sau khi chịu thua trong cuộc chiến có MV giành 400 triệu view ảnh 3

Nhưng tháng 3/2018, Fifth Harmony tuyên bố tạm ngưng hoạt động và chẳng biết khi nào mới có sản phẩm mới. Cùng lúc đó, Black Pink lại dồn dập trở lại với mini album đầu tay, khiến số lượng người quan tâm đến các cô gái nhà YG Ent ngày một tăng lên. Và đúng như dự đoán, Black Pink đã đạt hơn 11,8 triệu người theo dõi, nhỉnh hơn tài khoản của Fifth Harmony tới vài chục nghìn. Thế là đủ để Black Pink trở thành “Nữ hoàng” của Youtube rồi.

Black Pink phục thù sau khi chịu thua trong cuộc chiến có MV giành 400 triệu view ảnh 4

Ngoài ra, Youtube cũng vừa thông báo top 5 MV ca nhạc có lượng xem đông nhất trong một ngày bất kỳ. Tất nhiên Taylor Swift và MV Look What You Made Me Do vẫn chiếm giữ ngôi đầu bảng. Ngoài ra thì bốn vị trí còn lại đều thuộc về K-Pop. Đó là BTS, PSY Black Pink, chứng tỏ bốn cô gái cực kỳ được yêu thích trên nền tảng này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm