BLACKPINK bị chê dưới bài đăng của Hồng Nhung, nữ diva phản hồi "10 điểm không có nhưng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự xuất hiện của BLACKPINK trong một bài viết của ca sĩ Hồng Nhung đang nhận về nhiều chú ý của cư dân mạng. Cách phản hồi của nữ diva đối với những bình luận có ý chê bai BLACKPINK và so sánh với bản thân cô được netizen khen ngợi là tinh tế.

Mới đây, qua Facebook cá nhân, ca sĩ Hồng Nhung đã đăng tải nhiều hình ảnh và video về buổi concert của BLACKPINK tại Paris trong khuôn khổ world tour Born Pink. Nữ diva của làng nhạc Việt đã dành cho 4 cô gái BLACKPINK những lời khen "có cánh" về quy mô sân khấu, những buổi diễn đầu tư "khủng",... và miêu tả BLACKPINK là "những cô tiên châu Á đẹp hơn búp bê".

BLACKPINK bị chê dưới bài đăng của Hồng Nhung, nữ diva phản hồi "10 điểm không có nhưng" ảnh 1

Cuối bài viết, Hồng Nhung không quên "quảng cáo" cho buổi diễn sắp tới của BLACKPINK tại Hà Nội vào ngày 29 - 30/7.

Đặc biệt, bài viết của Hồng Nhung trở nên "viral" trên mạng xã hội vì những phản hồi của cô về những ý kiến trái chiều liên quan tới BLACKPINK dưới phần bình luận. Nữ ca sĩ "ghi điểm" trả lời nhẹ nhàng, tinh tế và đưa ra những quan điểm khách quan, công tâm để bảo vệ BLACKPINK.

Khi được một cư dân mạng đưa lên bàn cân so sánh với nhóm nữ YG, Hồng Nhung đã khiêm tốn "né" những lời khen cho rằng bản thân cô có phần hơn BLACKPINK về kỹ năng ca hát. Nữ diva công nhận BLACKPINK đang thực sự trên đỉnh vinh quang của âm nhạc toàn cầu và sự vinh quang ấy là hoàn toàn dễ hiểu và chính đáng.

BLACKPINK bị chê dưới bài đăng của Hồng Nhung, nữ diva phản hồi "10 điểm không có nhưng" ảnh 2

Hồng Nhung cũng từ chối cover lại những bản hit của nhà "Hắc Hường" vì theo nữ ca sĩ, "chỉ họ làm được điều họ đang làm!".

BLACKPINK bị chê dưới bài đăng của Hồng Nhung, nữ diva phản hồi "10 điểm không có nhưng" ảnh 3

Nàng "Bống" (biệt danh của Hồng Nhung) cũng bảo vệ BLACKPINK trước ý kiến cho rằng nhóm nữ đang giống những "nghệ sĩ biểu diễn hình thể" hơn là nghệ sĩ âm nhạc. Hồng Nhung cho rằng BLACKPINK được xây dựng theo con đường công nghiệp giải trí và thành công với tư cách là những thần tượng toàn cầu ở nhiều khía cạnh khác nhau như thời trang, làm đẹp, xu hướng mạng xã hội. Và vì thế không thể so sánh với các nghệ sĩ có hướng phát triển khác.

BLACKPINK bị chê dưới bài đăng của Hồng Nhung, nữ diva phản hồi "10 điểm không có nhưng" ảnh 4

Theo Hồng Nhung, không nên so sánh BLACKPINK với những ngôi sao khác của làng nhạc Âu Mỹ vì hình tượng và đối tượng khán giả mà BLACKPINK hướng đến hoàn toàn khác biệt với cách tiếp cận của những giọng ca "khủng" như Beyoncé, Lady Gaga, Adele...

Bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ, trầm trồ vì Hồng Nhung có được cơ hội
"mục sở thị" một concert hoành tráng như Born Pink tại trời Tây, cũng có bình luận cho rằng Hồng Nhung "gu lạ" vì chọn xem BLACKPINK khi đang vi vu Paris. Đáp lại ý kiến trái chiều này, Hồng Nhung khẳng định concert của BLACKPINK hay của bất kỳ nghệ sĩ nào cũng là cơ hội để cô học tập thêm những điểm mạnh của làng nhạc quốc tế.

BLACKPINK bị chê dưới bài đăng của Hồng Nhung, nữ diva phản hồi "10 điểm không có nhưng" ảnh 5

Nữ diva hóm hỉnh cho rằng nếu xem BLACKPINK là "gu lạ" thì cả Paris cũng như vậy vì lượng khán giả tới xem 4 nữ thần tượng tại Paris là hàng chục nghìn người.

Không ít cư dân mạng phải "thả tim" cho phong thái điềm tĩnh, văn minh của Hồng Nhung trên mạng xã hội, mạnh mẽ đưa ra những đánh giá khách quan dù gặp phải nhiều ý kiến "kém duyên". Cách trả lời khiêm tốn khi nhắc tới các đồng nghiệp trong nghề giúp Hồng Nhung "ghi điểm tuyệt đối" trong lòng những khán giả hâm mộ BLACKPINK:

"Con cảm ơn cô rất nhiều vì đã đến concert của BLACKPINK và dành cho nhóm những nhận xét chân thành đáng quý!"

"Thật sự là càng thêm yêu thương cô Bống hơn vì bài post đầy sự dễ thương và văn minh."

"Nhờ bài viết này, cô đã có thêm một người theo dõi mới là con!"

"Rất hâm mộ chị không chỉ về mặt âm nhạc mà con về khéo léo trong cách trả lời và đặc biệt tư duy vô cùng tiến bộ. Không biết chúng em có thể gặp được chị trong buổi hòa nhạc sắp tới của nhóm tại Mỹ Đình không nhỉ?"

BLACKPINK bị chê dưới bài đăng của Hồng Nhung, nữ diva phản hồi "10 điểm không có nhưng" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm