BLACKPINK còn lâu mới hết hạn hợp đồng nhưng netizen Hàn lại đoán một thành viên sẽ không ở lại?

HHT - Còn hơn hai năm nữa mới đến cột mốc 7 năm hoạt động của BLACKPINK nhưng các cư dân mạng lo xa đã nghĩ tới ngày các cô gái gia hạn hợp đồng. Nhiều người phỏng đoán một thành viên có thể sẽ rời đi, đó là ai?

Cũng như nhiều nhóm nhạc K-Pop khác, BLACKPINK ký hợp đồng kéo dài 7 năm với công ty YG Ent. Cột mốc 7 năm là thời điểm rất quan trọng với số phận các nhóm nhạc, bởi đó là thời điểm các thành viên cùng bàn bạc với nhau xem có gia hạn hợp đồng hay không.

BLACKPINK còn lâu mới hết hạn hợp đồng nhưng netizen Hàn lại đoán một thành viên sẽ không ở lại? ảnh 1 BLACKPINK khi mới debut

May mắn nhất thì tất cả mọi người đều ở lại duy trì hoạt động của nhóm, tệ hơn thì có người ở lại có người ra đi. Trường hợp xấu nhất là toàn bộ thành viên đều không gia hạn hợp đồng và mỗi người theo đuổi một con đường riêng.

Còn hơn hai năm nữa thì BLACKPINK mới tròn 7 năm hoạt động nhưng nhiều netizen đã lo nghĩ đến việc các thành viên có tái ký hợp đồng với YG Ent hay không. Một số cư dân mạng xứ Hàn đoán rằng ba cô gái Jisoo, Jennie và Rosé sẽ vui vẻ ở lại còn Lisa sẽ là một ẩn số.

BLACKPINK còn lâu mới hết hạn hợp đồng nhưng netizen Hàn lại đoán một thành viên sẽ không ở lại? ảnh 2 Netizen sớm lo lắng cho tương lai của nhóm dù chưa đến cột mốc 7 năm

Bởi mấy năm nay, Lisa dù rất nổi tiếng ở nước ngoài nhưng lại không được người Hàn yêu thích bằng ba thành viên còn lại. Bằng chứng là trong các cuộc khảo sát fan quốc tế, Lisa luôn là cô gái nổi tiếng nhất BLACKPINK. Ngược lại, tại Hàn Quốc thì chỉ số thương hiệu của Lisa thường thấp nhất.

Chính vì thế mà có khán giả suy luận nếu tách ra hoạt động độc lập, Lisa sẽ có cơ hội bứt phá mạnh mẽ hơn nữa. Tuy nhiên, ý kiến này đã bị nhiều người phản đối và đa số fan hâm mộ tin rằng, BLACKPINK sẽ tiếp tục duy trì đủ 4 thành viên sau cột mốc 7 năm.

BLACKPINK còn lâu mới hết hạn hợp đồng nhưng netizen Hàn lại đoán một thành viên sẽ không ở lại? ảnh 3 Fan hâm mộ tin rằng BLACKPINK sẽ tiếp tục duy trì đủ 4 thành viên sau cột mốc 7 năm.

Đơn giản vì YG Ent đã hỗ trợ nhóm quá tốt, đưa BLACKPINk trở thành nhóm nữ hàng đầu thế giới như hiện nay nên các cô gái chẳng có lý do gì để ra đi. Thêm vào đó, bốn thành viên đều rất thân thiết như chị em một nhà, đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được đi tiếp cùng nhau thật lâu nên fan càng tin tưởng đội hình BLACKPINK sẽ luôn đủ 4 người.

BLACKPINK còn lâu mới hết hạn hợp đồng nhưng netizen Hàn lại đoán một thành viên sẽ không ở lại? ảnh 4 Chuyện gia hạn hợp đồng là quyết định của các thành viên BLACKPINK.

Thậm chí BLINKs còn thẳng thắn nhắn nhủ chuyện gia hạn hợp đồng là quyết định riêng của các thành viên BLACKPINK nên mong người ngoài cuộc ngưng bàn tán suy luận này khác.

BLACKPINK còn lâu mới hết hạn hợp đồng nhưng netizen Hàn lại đoán một thành viên sẽ không ở lại? ảnh 8
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm