BLACKPINK gọi tên cô nàng xứng danh “chị đẹp mua cơm ngon cho cả nhóm”

BLACKPINK gọi tên cô nàng xứng danh “chị đẹp mua cơm ngon cho cả nhóm”
HHT - Thử đoán xem ai chính là “chị đẹp mua cơm ngon cho cả nhóm BLACKPINK” nào.

Nhân dịp quảng bá cho mini album đầu tay, các cô gái BLACKPINK rất chăm chỉ tham gia các show giải trí và nhờ vậy, khán giả biết thêm được rất nhiều bí mật thú vị về nhóm. Trên chương trình phát thanh Suhyun's Volume Up, có fan đã hỏi BLACKPINK về nhân vật chi tiêu hào phóng, rộng rãi nhất nhóm.

BLACKPINK gọi tên cô nàng xứng danh “chị đẹp mua cơm ngon cho cả nhóm” ảnh 1

Tất cả mọi người đều gọi tên Lisa. “Lisa luôn là người rút ví trả tiền khi chúng em gọi đồ ăn về ký túc xá. Lisa cũng đã đăng ký thành viên của các ứng dụng giao đồ ăn nên cô ấy đảm nhận việc chi trả luôn. Vì thế mà chúng em luôn biết ơn Lisa lắm đấy”. Thế này thì Lisa đúng là “chị đẹp mua cơm ngon cho cả nhóm” rồi còn gì.

BLACKPINK gọi tên cô nàng xứng danh “chị đẹp mua cơm ngon cho cả nhóm” ảnh 2

Trên chương trình Music Core của đài MBC, BLACKPINK cũng chơi trò hỏi nhanh đáp gọn với khán giả. Nhóm thú nhận khi lần đầu nhìn thấy lightstick chính thức, các cô gái vô cùng phấn khích vui sướng. Lisa thích nhất ở khoản khi đập lightstick xuống đất thì nó phát ra tiếng byong byong vui tai. Jennie khen thiết kế đẹp hơn cả mong đợi. Jisoo hạnh phúc vì cả nhóm đã tham gia đóng góp ý tưởng thiết kế, nên còn gì vui hơn khi nhìn thấy những gì mình tưởng tượng đã trở thành sự thật.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.