BLACKPINK khoe ảnh teaser album tiếng Nhật, ai cũng đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì điều này

HHT - Nhìn vào loạt hình teaser quảng bá cho album tiếng Nhật của BLACKPINK mà netizen lại muốn thả phẫn nộ với công ty YG Ent vì một nguyên nhân rất dễ hiểu.
BLACKPINK khoe ảnh teaser album tiếng Nhật, ai cũng đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì điều này ảnh 1

Ngày 3/8 tới đây, BLACKPINK sẽ phát hành album phòng thu The Album phiên bản Nhật sau khi phiên bản Hàn đã thành công rực rỡ. Ngay từ bây giờ, công ty YG Ent đã bắt đầu chiến dịch quảng bá cho The Album bằng loạt ảnh BLACKPINK xinh không tì vết.

BLACKPINK khoe ảnh teaser album tiếng Nhật, ai cũng đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì điều này ảnh 2
BLACKPINK khoe ảnh teaser album tiếng Nhật, ai cũng đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì điều này ảnh 3

YG Ent vừa tung ra ảnh riêng của từng thành viên để nhá hàng cho album sắp phát hành. Cả bốn cô gái đều xuất hiện trong trang phục mang tông màu cơ bản trắng - đen, màu sắc ảnh cũng trầm lắng chứ không rực rỡ như thường thấy.

BLACKPINK khoe ảnh teaser album tiếng Nhật, ai cũng đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì điều này ảnh 4
BLACKPINK khoe ảnh teaser album tiếng Nhật, ai cũng đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì điều này ảnh 5

Tất nhiên biểu cảm, thần thái của BLACKPINK thì không có gì để chê. Tuy mỗi thành viên tạo dáng một kiểu nhưng tất cả đều rất sang chảnh, ấn tượng. Thậm chí, Rosé tuy chụp nghiêng hay Jennie bị che cằm mà vẫn được khen xinh không tì vết.

BLACKPINK khoe ảnh teaser album tiếng Nhật, ai cũng đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì điều này ảnh 6

Tuy nhiên, netizen nhanh chóng nhận ra trang phục và tạo hình của nhóm trong bộ ảnh này quá sức quen thuộc, bởi BLACKPINK đã từng mặc như thế khi quay MV Ice Cream. Những bức hình quảng bá này chưa từng được công bố trước đó nên có thể xem như hình mới nhưng netizen vẫn muốn trừ điểm công ty YG Ent vì quá tiết kiệm.

BLACKPINK khoe ảnh teaser album tiếng Nhật, ai cũng đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì điều này ảnh 7

Bởi lẽ YG Ent hoàn toàn có thể chụp bộ ảnh mới tinh cho BLACKPINK để quảng bá cho album tiếng Nhật. Danh tiếng của nhóm tại đất nước hoa anh đào cực ổn, lượng fan cũng hùng hậu và chắc chắn album mới sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể cho YG Ent. Vậy mà công ty này vẫn quá sức tiết kiệm, chỉ dùng ảnh chụp từ lâu rồi chứ không tổ chức buổi chụp riêng cho màn comeback của BLACKPINK.

BLACKPINK khoe ảnh teaser album tiếng Nhật, ai cũng đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì điều này ảnh 11
Tin liên quan