BLACKPINK phải hủy họp báo comeback vì thảm họa cháy rừng

BLACKPINK phải hủy họp báo comeback vì thảm họa cháy rừng
HHT - Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia khiến nhiều hoạt động vui chơi giải trí đều bị hủy bỏ.

0 giờ ngày 5/4 (giờ Hàn Quốc), BLACKPINK đã trở lại với mini album Kill This Love. Sản phẩm nhận được rất nhiều lời khen ngợi, trong đó MV Kill This Love đã đạt hơn 22 triệu lượt xem trên YouTube sau 10 tiếng phát hành. Tuy nhiên, BLACKPINK sẽ không thể quảng bá mini album mới theo đúng kế hoạch.

BLACKPINK phải hủy họp báo comeback vì thảm họa cháy rừng ảnh 1

Vào tối 4/4, tại Sokcho, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc xảy ra cháy rừng lớn khiến nhiều người chết và bị thương. Hơn 10.000 người dân sống gần khu vực xảy ra hỏa hoạn phải sơ tán. Đến sáng ngày 5/4, đám cháy vẫn chưa được dập tắt. Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In phải ban bố tình trạng khẩn cấp và gọi đây là thảm họa quốc gia. Chính vì vậy, nhiều hoạt động vui chơi giải trí phải hủy bỏ.

BLACKPINK phải hủy họp báo comeback vì thảm họa cháy rừng ảnh 2

YG Entertainment cũng tuyên bố hủy cuộc họp báo comeback của BLACKPINK, dự kiến diễn ra ​​vào 11 giờ sáng ngày 5/4. Công ty này cho biết: “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc với những người bị ảnh hưởng bởi vụ cháy. Mong fan hâm mộ và các nhà báo có thể thông cảm cho quyết định này".

Các fan trên toàn thế giới bày tỏ sự đồng tình với hành động của YG và hy vọng đám cháy tại Gangwon sớm được dập tắt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm