BLACKPINK phải hủy họp báo comeback vì thảm họa cháy rừng

BLACKPINK phải hủy họp báo comeback vì thảm họa cháy rừng
HHT - Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia khiến nhiều hoạt động vui chơi giải trí đều bị hủy bỏ.

0 giờ ngày 5/4 (giờ Hàn Quốc), BLACKPINK đã trở lại với mini album Kill This Love. Sản phẩm nhận được rất nhiều lời khen ngợi, trong đó MV Kill This Love đã đạt hơn 22 triệu lượt xem trên YouTube sau 10 tiếng phát hành. Tuy nhiên, BLACKPINK sẽ không thể quảng bá mini album mới theo đúng kế hoạch.

BLACKPINK phải hủy họp báo comeback vì thảm họa cháy rừng ảnh 1

Vào tối 4/4, tại Sokcho, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc xảy ra cháy rừng lớn khiến nhiều người chết và bị thương. Hơn 10.000 người dân sống gần khu vực xảy ra hỏa hoạn phải sơ tán. Đến sáng ngày 5/4, đám cháy vẫn chưa được dập tắt. Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In phải ban bố tình trạng khẩn cấp và gọi đây là thảm họa quốc gia. Chính vì vậy, nhiều hoạt động vui chơi giải trí phải hủy bỏ.

BLACKPINK phải hủy họp báo comeback vì thảm họa cháy rừng ảnh 2

YG Entertainment cũng tuyên bố hủy cuộc họp báo comeback của BLACKPINK, dự kiến diễn ra ​​vào 11 giờ sáng ngày 5/4. Công ty này cho biết: “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc với những người bị ảnh hưởng bởi vụ cháy. Mong fan hâm mộ và các nhà báo có thể thông cảm cho quyết định này".

Các fan trên toàn thế giới bày tỏ sự đồng tình với hành động của YG và hy vọng đám cháy tại Gangwon sớm được dập tắt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".