BLACKPINK sắp debut ở Mỹ và sẽ tạo "tiếng vang lớn"?

BLACKPINK sắp debut ở Mỹ và sẽ tạo "tiếng vang lớn"?
HHT - Một VJ radio của Mỹ đã thông báo "tin sốc" về nhóm trên Twitter.

Ngày 20/1 (giờ Mỹ), Mike Adam - một VJ chuyên dẫn các chương trình âm nhạc trên radio Mỹ đã nhắc đến BLACKPINK trên Twitter: "BLACKPINK sẽ mang đến thị trường Mỹ một điều bất ngờ lớn. Tin tôi đi. Các cô gái sẽ tạo nên tiếng vang lớn vào năm nay".

BLACKPINK sắp debut ở Mỹ và sẽ tạo "tiếng vang lớn"? ảnh 1

Bài đăng của Mike Adam nhận được sự quan tâm của đông đảo fan BLACKPINK. Nhiều fan tin rằng nhóm đã chuẩn bị sản phẩm "Mỹ tiến" và Mike Adam là một VJ nên đã được nghe trước. Anh chàng có mối quan hệ khá thân thiết với BLACKPINK. Vào ngày 12/1, Mike Adam cũng chia sẻ bản cover ca khúc Clarity của Jisoo và tag cả tác giả bản hit - DJ Zedd

Tháng 10 năm ngoái, YG Entertainment đã xác nhận với nhiều hãng truyền thông khác nhau rằng nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã chính thức ký hợp đồng với Interscope Records, hãng thu âm của Mỹ thuộc tập đoàn Universal Music Group (UMG). YG thông báo sẽ hợp tác với Interscope cho màn debut của BLACKPINK tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. 

BLACKPINK sắp debut ở Mỹ và sẽ tạo "tiếng vang lớn"? ảnh 2

Bên cạnh đó, BLACKPINK đã được mời tới trình diễn tại Coachella 2019 - một trong những sự kiện âm nhạc thường niên lớn nhất nước Mỹ. BLACKPINK chính là nhóm nhạc nữ đầu tiên của xứ Hàn có cơ hội đứng trên sân khấu đại nhạc hội đình đám này. Nhóm sẽ biểu diễn trước hàng trăm ngàn người vào tháng 4 tới. Đây là cơ hội tuyệt vời để nhóm quảng bá ca khúc mới của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm