BLACKPINK trở lại: All-Kill bảng xếp hạng, đứng đầu iTunes, "lật đổ" kỷ lục YouTube

BLACKPINK trở lại: All-Kill bảng xếp hạng, đứng đầu iTunes, "lật đổ" kỷ lục YouTube
HHT - Không ngoài dự đoán, ''DDU-DU DDU-DU'' - bản hit mới của nhóm nhạc nữ nhà YG - BLACKPINK đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng.

Mới đây, BLACKPINK đã tái xuất sau gần một năm vắng bóng với ca khúc DDU-DU DDU-DU. Không ngoài dự đoán, bản hit mới của BLACKPINK đã đạt được những thành tích rất ấn tượng.

Hai giờ sau thời điểm phát hành (tức 20h giờ Hàn Quốc), DDU-DU DDU-DU đã đứng đầu 6 bảng xếp hạng lớn của Hàn Quốc, đạt All-Kill realtime. Hiện tại, ca khúc vẫn tiếp tục All-Kill và đang tiến rất gần đến Certified All-Kill. Ca khúc chủ đề thứ hai Forever Young bám sát ở vị trí số 2.

BLACKPINK trở lại: All-Kill bảng xếp hạng, đứng đầu iTunes, "lật đổ" kỷ lục YouTube ảnh 1

BLACKPINK đã phá vỡ kỷ lục lượt nghe độc nhất (từ những tài khoản trả phí, một người tính là một lượt) của một nhóm nhạc nữ trên MelOn trong 1 giờ đầu tiên phát hành với 83,047. Hiện số lượt nghe trên MelOn đã gần 300.000 lượt. 

Mini album Square Up hiện đã đứng đầu trên iTunes 23 khu vực trong đó có Việt Nam. Chủ tịch Yang đã khoe thành tích này trên Instagram của mình.

MV DDU-DU DDU-DU trên YouTube hiện hiển thị hơn 5 triệu lượt xem và 1,3 triệu lượt thích. BLACKPINK hiện đang nắm giữ kỷ lục nhóm nhạc nữ đạt 1 triệu lượt thích cho MV nhanh nhất, trong 2 tiếng 1 phút.

Bên cạnh đó, cách đây 2 giờ, YG đã cho phép các cô gái lập Instagram cá nhân. Hiện sooyaaa__ của Jisoo đạt 144 nghìn người theo dõi, jennierubyjane của Jennie đạt 252 nghìn, roses_are_rosie của Róse đạt 280 nghìn và lalalalisa_m của Lisa đạt 109 nghìn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm