BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ thứ 2 trong lịch sử đứng đầu iTunes tại Mỹ

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ thứ 2 trong lịch sử đứng đầu iTunes tại Mỹ
HHT - Lần gần đây nhất một nhóm nữ đứng đầu BXH iTunes tại Mỹ là Destiny's Child, từ 10 năm trước.

Vào 7h ngày 5/4, bản hit mới Kill This Love của BLACKPINK đã giành vị trí số 1 trên BXH iTunes tại Mỹ. Các cô gái nhà YG chính thức ghi tên mình vào lịch sử khi là nhóm nhạc nữ thứ 2, sau huyền thoại Destiny's Child làm được kì tích này. 

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ thứ 2 trong lịch sử đứng đầu iTunes tại Mỹ ảnh 1

Trước đó, BLACKPINK chưa bao giờ lọt được vào Top 5 BXH iTunes tại Mỹ. Thành tích tốt nhất của nhóm là ca khúc Kiss and Make Up hợp tác với Dua Lipa xếp hạng 8.

Vào tháng 2 vừa qua, BLACKPINK đã có cơ hội xuất hiện trên các show truyền hình hàng đầu tại Hoa Kỳ như The Late Show with Stephen Colbert, Good Morning America... Nhờ vậy, nhiều khán giả nước ngoài đã biết đến nhóm nhạc Hàn Quốc này.

Nhóm cũng không che giấu tham vọng tiếp tục tấn công thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới. Sau khi phát hành sản phẩm mới, BLACKPINK sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4. Chuỗi concert Bắc Mỹ của nhóm khởi động vào ngày 17/4 tại Los Angeles, Mỹ.

Không chỉ ra mắt ấn tượng trên iTunes, Kill This Love còn làm "náo loạn" YouTube. MV của ca khúc này vượt Thank U, Next (Ariana Grande) để trở thành video đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất trong lịch sử YouTube. Với lượt view tăng nhanh chóng mặt, Kill This Love chắc chắn sẽ còn phá thêm nhiều kỷ lục. 

Theo billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.